Đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ: Những yếu tố khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chế biến chè sạch (chè an toàn) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ để đẩy mạnh xuất khẩu
98
lượt xem 17
download
lượt xem 17
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đề tài nghiên cứu đã điều tra, khảo sát, đánh giá những yếu tổ khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chế biến chè sạch (chè an toàn) để đẩy mạnh xuất khẩu của tỉnh Phú Thọ và một số tỉnh miền núi phía Bắc; đánh giá thực trạng trong sản xuất và chế biến chè sạch đáp ứng yêu cầu xuất khẩu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD