intTypePromotion=4
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_id] => 142
            [banner_name] => KM3 - Tặng đến 150%
            [banner_picture] => 412_1568183214.jpg
            [banner_picture2] => 986_1568183214.jpg
            [banner_picture3] => 458_1568183214.jpg
            [banner_picture4] => 436_1568779919.jpg
            [banner_picture5] => 
            [banner_type] => 9
            [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
            [banner_status] => 1
            [banner_priority] => 0
            [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:29
            [banner_startdate] => 2019-09-12 00:00:00
            [banner_enddate] => 2019-09-12 23:59:59
            [banner_isauto_active] => 0
            [banner_timeautoactive] => 
            [user_username] => minhduy
        )

)

Đề tài về: Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội , đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:69

0
85
lượt xem
17
download

Đề tài về: Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội , đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thực tiễn giám sát cho thấy thành phố vẫn chưa xây dựng được quy hoạch vùng rau an toàn. Việc sản xuất rau hiện nay còn phân tán và chưa quản lý được, dẫn đến tình trạng phần lớn lượng rau, củ quả tiêu thụ trên thị trường thành phố không được kiểm soát về chất lượng VSATTP. Báo cáo của Sở NN&PTNT cũng cho thấy, tình trạng giết mổ gia súc, gia cầm ở các lò mổ tư nhân vẫn hầu như không được quản lý về VSATTP. Tình trạng vận chuyển thịt gia súc, gia cầm tươi sống...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề tài về: Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội , đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

    YOMEDIA
    Đồng bộ tài khoản