intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT31

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

33
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT31 sau đây giúp ôn thi hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT31

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 3 (2009­2012) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT31 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): 1.1.Trình bày mục đích, yêu cầu của kỹ thuật sơ chế nguyên liệu thực  phẩm 1.2. Liệt kê các bước trong quy trình sơ chế động vật tươi sống. Câu 2 (2đ):Phân loại gluxit. Nêu vai trò glucid đối với cơ thể. Những yếu tố nào  ảnh hưởng đến nhu cầu glucid. Thực phẩm nào chứa nhiều đường đơn, tại sao   nên hạn chế ăn đường đơn. Câu 3 (3đ): 3.1. Trình bày khái niệm, vai trò của lợi nhuận.  3.2. Bài tập: Nhà hàng Hữu Nghị  sau khi phục vụ  tiệc cho khách hàng có chi phí  như sau: ­ Tiền mua nguyên vật liệu chưa có thuế là:  55.000.000,đ ­ Chi phí hợp lý là: 15.500.000,đ ­ Thuế suất thuế GTGT: 10%   ­ Tỷ lệ lãi gộp: 70% ­ Nhà hàng hạch toán theo phương pháp tính thuế GTGT trực tiếp Yêu cầu: Áp dụng các công thức đã học tính lãi thực của bữa tiệc trên. Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 2012 DUYỆT       HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP              TIỂU BAN RA ĐỀ  THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2