intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT02

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

37
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT02 sau đây là đề thi lý thuyết nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Mời các bạn tham khảo đề thi để nắm bắt được cấu trúc đề thi và ôn thi hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT02

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT02 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): Anh(chị) trình bày cụ thể các yêu cầu sau: a. Khi chọn mua cá cần quan tâm đến những yếu tố gì ? b. Cá tươi biểu hiện qua những đặc điểm nào ? c. Liệt kê các thuật ngữ chỉ các dạng cắt cá và giải thích tiêu chuẩn mỗi  loại. Câu 2 (2đ):Nêu các điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh trong thực  phẩm? cách phòng ngừa ngộ độc do vi khuẩn . Câu 3 (3đ):  a.Trình bày khái niệm và mục tiêu của quản trị tác nghiệp. b. Liệt kê nhiệm vụ của nhân viên bếp trước, trong và sau ca làm việc? Nêu   ưu điểm việc bố trí ca lệch trong bộ phận bếp. Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm  DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP            TIỂU BAN RA ĐỀ THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
4=>1