intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT11

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

30
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT11 sau đây giúp ôn thi hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT11

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT11 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1 (2đ): 1.1. Giải thích hai thuật ngữ: mirepoix, bouquet garni dùng chế biến  nước dùng cơ bản kiểu Âu.  1.2. Trình bày nguyên tắc chung khi nấu nước dùng cơ bản. Câu 2 (2đ):2.1.Theo nguyên tắc ăn uống khoa học các món ăn trong thực đơn đặt  trước (set menu) phải sắp xếp theo trật tự như thế nào?  2.2. Xây dựng tiêu chuẩn định lượng, cho 1 suất ăn Âu đối với các loại thực phẩm   sau: Thịt gia súc, gia cầm nạc, thịt còn cả  xương, thịt gia cầm nguyên con, phi lê  cá, nghêu, sò, ốc nguyên con. Câu 3 (3đ): Trình bày vai trò cơ bản của nghề chế biến món ăn. Khi xây dựng kế  hoạch tác nghiệp trong nhà bếp phải dựa trên những căn cứ  nào? Nêu các bước   tiến hành xây dựng kế hoạch tác nghiệp. Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP            TIỂU BAN RA ĐỀ THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2