intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT29

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

35
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT29. Tham khảo đề thi sẽ giúp các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi những nội dung cần ôn tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT29

  1. CỘNG HOÀ XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập ­Tự do ­ Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi: KTCBMA – LT 29 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1(2đ): Roux là gì ? Phân loại và cho ví dụ  về cách sử  dụng roux. Nêu các sai   hỏng thường gặp khi chế biến roux. Câu 2 (2đ):Khi xây dựng thực đơn phải dựa trên những căn cứ nào ? Trình bày các  nguyên tắc cơ bản khi xây dựng thể loại thực đơn đặt trước (set menu) Câu 3  (3đ):  3.1. Giá bán sản phẩm là gì? Liệt kê các cách xác định giá bán sản  phẩm ăn uống.  3.2. Bài tập: Viết công thức xác định giá bán theo cách cộng lãi vào giá thành và áp  dụng công thức để tính gía bán cho các món ăn sau. Biết tỷ lệ lãi gộp là 60%. Chi   phí giá vốn các món ăn như sau: a. Mực chiên dòn:  51.638,đ b. Tôm sú hấp: 97.940,đ c. Tôm bao bột chiên: 87.500,đ Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)                                                                         .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT       HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP              TIỂU BAN RA ĐỀ  THI
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2