intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT41

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

33
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT41 là đề thi lý thuyết nghề Kỹ thuật chế biến món ăn với hình thức thi viết sẽ tài liệu tham khảo hữu ích giúp sinh viên nghề này ôn thi hiệu quả.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT41

  1. CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi :KTCBMA –LT 41 Hình thức thi: Viết Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1: (2đ)Nêu nguồn gốc và vai trò  của các chất protit và lipit đối với cơ  thể. Câu 2:  (2đ)Trình bày vai trò của thực đơn trong hoạt động kinh doanh nhà  hàng. Khi xây dựng thực đơn phải tuân theo những nguyên tắc chung nào, giải  thích ? Nêu 1 ví dụ cụ thể về thực đơn đặt trước (set menu). Câu 3: (3đ)3.1. Trình bày khái niệm, vai trò của giá thành sản phẩm 3.2. Nhà hàng Thành  Đô, có số liệu thống kê chi phí trong một tháng như sau: ­ Chi phí lương bộ máy điều hành:  6.000.000,đ ­ Chi phí mua thực phẩm:  85.000.000,đ ­ Chi phí lương nhân viên phục vụ:  22.000.000,đ ­ Chi phí quảng cáo:    2.000.000,đ ­ Chi phí đóng gói, vận chuyển thức ăn:   400.000,đ ­ Chi phí khấu hao tài sản:    8.000.000,đ Yêu cầu: a. Hãy phân loại và tính toán các chi phí trên thành chi phí cố định và chi phí   biến đổi?  b. Với chi phí như  trên, trong tháng nhà hàng phục vụ  3.500 suất ăn. Hãy  tính chi phí bình quân cho 1 suất ăn?  c. Với chi phí như  trên, viết công thức xác định giá bán theo cách cộng lãi   vào giá thành và áp dụng công thức để tính gía bán cho 1 suất ăn với tỷ lệ  lãi gộp là 65%.  Câu 4 (3đ):  (phần tự chọn, các trường tự ra đề)  1/2
  2. .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP      TIỂU BAN RA ĐỀ THI 2/2
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2