intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT43

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

38
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mời các bạn cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT43 sau đây. Đề thi hữu ích đối với sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT43

  1. CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi :KTCBMA – LT 43 Hình thức thi:  Viết    Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1: (3đ)2.1.Trình bày mục đích, yêu cầu kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên  liệu thực phẩm 2.2.  Nêu qui tắc sử dụng dao an toàn trong nhà bếp ? Câu 2: (2đ)Liệt kê những nguyên nhân thường gây ngộ độc thực phẩm ? Câu 3: (3đ) 3.1. Trình bày vai trò của giá thành sản phẩm chế  biếnvà đưa ra  những biện pháp để hạ giá thành sản phẩm chế biến. 3.2. Bài tập: Nhà hàng Song Hỷ có chi phí phục vụ bữa tiệc cưới như sau:  ­ Tiền mua nguyên vật liệu chưa có thuế là:  65.000.000,đ ­ Chi phí hợp lý là:  16.000.000,đ ­ Thuế suất thuế GTGT: 10%   ­ Tỷ lệ lãi gộp:  68% ­ Nhà hàng hạch toán theo phương pháp tính thuế GTGT trực tiếp Yêu cầu: Áp dụng các công thức đã học tính lãi ròng của bữa tiệc trên? Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT    HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP         TIỂU BAN RA ĐỀ  THI 1/2
  2. 2/2
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2