intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT44

Chia sẻ: Na Na | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

27
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc tham khảo Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT44 dưới đây sẽ hữu ích cho các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết đề thi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 5 (2012-2015) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Lý thuyết chuyên môn nghề - Mã đề thi: KTCBMA-LT44

  1. CỘNG HÒA XàHỘI CHỦ NGHĨA VIỆT  NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐỀ THI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 5 (2012­2015) NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN MÔN THI: LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ Mã đề thi : KTCBMA – LT 44 Hình thức thi: Viết      Thời gian: 180 phút (không kể thời gian giao đề thi) ĐỀ BÀI Câu 1: (3đ)a.Sắp xếp các thực phẩm sau: Trứng gia cầm, cá thu, nấm, trái cây  tươi, hạt kê, rau họ đậu, sữa, bơ, dầu ăn, gạo, kem vào từng nhóm theo cùng  giá trị dinh dưỡng chủ yếu và cho biết tên nhóm. b. Sữa và sản phẩm của nó đại diện cho nhóm thực phẩm gì ? Cách chọn  thực phẩm thuộc nhóm này. Câu 2: (2đ)Trình bày biện phápxử lý khi có ngộ  độc do ăn uống xảy ra? Khi  nào phải tiến hành lưu mẫu thức ăn ? Nêu cách lấy mẫu và bảo quản mẫu  thức ăn? Câu 3: (2đ) Giải thích 4 chức năng của quản trị: Hoạch định, tổ chức, lãnh  đạo, kiểm soát. Liên hệ với trách nhiệm của Bếp trưởng liên quan đến 4  chức năng trên. Câu 4 (3đ):  (Phần tự chọn, các trường tự ra đề)  .........., ngày    tháng    năm 20... DUYỆT    HỘI ĐỒNG THI TỐT NGHIỆP         TIỂU BAN RA ĐỀ  THI 1/1
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2