Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng
lượt xem 50
download
Nội dung giáo trình “Kỹ thuật thực phẩm” này trình bày các kiến thức về các kỹ thuật xử lý, chế biến được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trong mỗi chương của giáo trình đều trình bày các kỹ thuật xử lý nguyên liêu, thực phẩm thường được áp dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Mỗi kỹ thuật xử lý, chế biến có nêu cơ sở lý thuyết của quá trình công nghệ, giới thiệu nguyên lý làm việc của các máy và thiết bị dùng thực hiện quá trình công nghệ, ảnh hưởng của các kỹ thuật chế biến đến đặc tính cảm quan và giá trị dinh dưỡng của các thực phẩm được chế biến... Tất cả đều được trình bày trong giáo trình, mời các bạn cùng tham khảo phần 1 với những kiến thức chung về kỹ thuật thực phẩm.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 1 - NXB Đà Nẵng
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Giáo trình Xây dựng thực đơn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) - Trường CĐ Nghề Kỹ thuật Công nghệ
38 p | 258 | 33
-
Giáo trình Kỹ thuật thực phẩm: Phần 2 - NXB Đà Nẵng
266 p | 178 | 31
-
Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Á (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) - Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
377 p | 34 | 23
-
Giáo trình Kỹ năng thuật chế biến món Âu (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng) - Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
70 p | 62 | 23
-
Giáo trình Kỹ thuật làm bánh Âu (Nghề: Kỹ thuật chế biến bánh) - Trường CĐ Du lịch và dịch vụ Hải Phòng
89 p | 88 | 18
-
Giáo trình Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí tiệc (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) - Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
232 p | 32 | 18
-
Giáo trình Kỹ thuật chế biến món ăn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Sơ cấp) - Trường CĐ Nghề Kỹ thuật Công nghệ
71 p | 58 | 17
-
Giáo trình Kỹ thuật làm bánh Á (Ngành: Kỹ thuật làm bánh - Trung cấp) - Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist
23 p | 46 | 16
-
Giáo trình Công nghệ trải vải - Nghề: May thời trang (Trung cấp) - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu
23 p | 110 | 15
-
Giáo trình Kỹ thuật may (Ngành/nghề: Công nghệ may – Trình độ: Trung cấp, Cao đẳng) - Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM (2021)
138 p | 56 | 13
-
Giáo trình Kỹ năng thuật chế biến món Á (Ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng) - Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
53 p | 49 | 13
-
Giáo trình Kỹ thuật chế biến thực phẩm - CĐ nghề Du lịch Vũng Tàu
70 p | 67 | 12
-
Giáo trình Kỹ thuật thiết kế, cắt, may váy áo váy (Nghề: May thời trang - Trung cấp) - Trường CĐ nghề Đà Nẵng
39 p | 69 | 11
-
Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may - Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM
93 p | 30 | 9
-
Giáo trình Kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn (Nghề: Chế biến món ăn - Trung cấp) - Trường Cao đẳng nghề Xây dựng
56 p | 53 | 9
-
Giáo trình Vẽ kỹ thuật ngành may (Ngành May thời trang – Trình độ Cao đẳng) - Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. HCM (2021)
96 p | 27 | 7
-
Giáo trình Kỹ thuật may căn bản (Nghề: Thiết kế thời trang - Cao đẳng) - Trường Cao đẳng nghề Đồng Tháp
56 p | 15 | 6
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn