Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân

Chia sẻ: Ho Huynh Thien Truc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

1
217
lượt xem
86
download

Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân là một khái niệm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, khái niệm này đang trở nên phổ biến, quan trọng và được xem như một công cụ hữu ích giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân” -

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân

  1. Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân Hình ảnh và Thương hiệu cá nhân là một khái niệm mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, khái niệm này đang trở nên phổ biến, quan trọng và được xem như một công cụ hữu ích giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh cho bản thân” - ông Jonah Levey, Tổng Giám đốc Navigos Group, công ty cung cấp các giải pháp nhân sự và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam cho biết như vậy. Hình ảnh và Thương hiệu Cá nhân bạn sẽ nói lên điều gì trong ba giây đầu tiên?” . Đó là chủ đề buổi nói chuyện đặc biệt do Navigos Group vừa tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm cập nhật kiến thức về hình ảnh và thương hiệu cá nhân cho các khách hàng quan trọng của Navigos Group và VietnamWorks.com. Theo đó, trong buổi nói chuyện này, Navigos Group và VietnamWorks.com đã mời các chuyên gia và chuyên viên tư vấn hàng đầu thế giới về xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân như Lynne Marks – Chủ tịch Học viện Hình ảnh Luân Đôn; Jeffrey Jones – Giám đốc Điều hành công ty Human Factor International; Sonia Barnes – Chủ tịch Công ty Tư vấn Hình ảnh Harris and Barnes và Phil Guo – Tư vấn viên của công ty Human Factor International. Những chuyên gia này đã giúp người tham dự hiểu được hiệu quả của hình ảnh và thương hiệu cá nhân đối với công ty họ và với các thành viên khác trong cùng nhóm làm việc.
  2. Buổi nói chuyện này là một trong những nỗ lực không ngừng của Navigos Group và VietnamWorks.com nhằm thực hiện sứ mạng “giúp đỡ mọi người hiện thức hóa ước mơ và đạt được thành công”, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam. “Chúng tôi mong rằng sau buổi nói chuyện hôm nay, các cử tọa sẽ thu thập được những kiến thức hữu ích và những kỹ năng cần thiết giúp họ không những nâng tầm hình ảnh cá nhân mà còn có những ảnh hưởng tích cực đối với nhân viên và đồng nghiệp của họ” - ông Jonah Levey nói. Trong khuôn khổ buổi nói chuyện này, người tham dự sẽ được cập nhật những nguyên tắc cơ bản khi xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân, bao gồm khái niệm về hình ảnh chuyên nghiệp, giao tiếp trực quan, sử dụng các nghi thức ngoại giao và xã giao để làm “nổi bật” bản thân, phục trang thể hiện đẳng cấp, xây dựng tủ quần áo chuyên nghiệp và nâng tầm hình ảnh cá nhân trong công ty. Theo ông Chris Harvey – Tổng Giám Đốc VietnamWorks.com: “Hình ảnh cá nhân có thể là công cụ hỗ trợ đắc lực nhưng cũng có thể gây ảnh hưởng xấu cho bạn nếu bạn không biết cách sử dụng hiệu quả. Mỗi khi bạn gặp một ai đó, người ta có thể đánh giá vị trí của bạn dựa trên hình thức và thái độ của bạn. Vì vậy, thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân, nhất là trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên là điều rất quan trọng. Vì suy cho cùng, bạn không có thêm cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên cho người đối diện”.
Đồng bộ tài khoản