Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

Chia sẻ: Minh Designer | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:5

0
680
lượt xem
230
download

Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt gói giao diện tiếng việt cho win xp. Đầu tiên vào: Start chọn Run… (hoặc ấn nút hình cửa sổ + R) gõ %systemroot %\system32\oobe\msoobe.exe /a sau đó sẽ xuất hiện hình như sau: và chọn như hình vẽ. Tiếp theo chon Next.Sẽ đưa bạn đến một hộp thoại khác.Bạn hãy lựa chọn Change Product key.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng cài đặt gói giao diện tiếng việt cho Win XP

  1. Giao diện tiếng việt cho window Xp Đầu tiên vào: Start chọn Run… (hoặc ấn nút hình cửa sổ + R) gõ %systemroot %\system32\oobe\msoobe.exe /a sau đó sẽ xuất hiện hình như sau: và chọn như hình vẽ. Tiếp theo chon Next.Sẽ đưa bạn đến một hộp thoại khác.Bạn hãy lựa chọn Change Product key.
  2. Hộp thoại Change Product Key xuất hiện bạn điền số CD KEY sau vào (Nhớ phải điền đúng các key trong hình vẽ nhé).Sau đó chọn Button Update.
  3. Sau khi đã Update xong bạn có thê tắt hộp thoại trên và bắt đầu cài đặt. Công việc cài đặt chỉ cần nhấp chuột vào file LIPSetup.msi và cài đặt. Chú ý:Trong qúa trình cài đặt có thể đòi hỏi đĩa CD
  4. Xong khi đã hoàn tất việc cài đặt và bạn khởi động lại và Giao diên Ngôn ngữ tiếng việt đã thành công. BỔ SUNG: Để sử dụng được bản LIP này thì hệ điều hành của bạn đang dùng bắt buộc phải là Windows XP tiếng Anh đã cai đăt Service Pack2 (SP2), Nếu như Win của bạn xài thuật ̀ ̣ ngữ khác hoặc không phải SP2 thì không thể giải nén được, Còn nếu bạn đang xài Win XP bằng tiếng Anh thì mình vẫn có thể giúp bạn cài đặt Windows XP SP2 để có thể chuyển lại toàn bộ giao diện bằng tiếng Việt.
Đồng bộ tài khoản