intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Không nên bỏ lá rau cần

Chia sẻ: Nguyễn Linh Hươn Hương | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

54
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gia đình tôi khi chế biến rau cần thường chỉ giữ phần thân. Như vậy có đúng không? Minh Thu (Hà Nội) Rất nhiều người khi chế biến rau cần thường chỉ lấy gốc và thân, bỏ lá mà không biết rằng thành phần dinh dưỡng trong lá rau cần còn hơn gấp nhiều lần so với thân. Chẳng hạn: Hàm lượng protein trong lá cao gấp 2 lần so với thân; hàm lượng vitamin cao gấp 6 lần; hàm lượng canxi cao gấp 10 lần......

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Không nên bỏ lá rau cần

  1. Không nên bỏ lá rau cần Gia đình tôi khi chế biến rau cần thường chỉ giữ phần thân. Như vậy có đúng không? Minh Thu (Hà Nội) Rất nhiều người khi chế biến rau cần thường chỉ lấy gốc và thân, bỏ lá mà không biết rằng thành phần dinh dưỡng trong lá rau cần còn hơn gấp nhiều lần so với thân. Chẳng hạn: Hàm lượng protein trong lá cao gấp 2 lần so với thân; hàm lượng vitamin cao gấp 6 lần; hàm lượng canxi cao gấp 10 lần... Ngoài vitamin và khoáng chất, lá rau cần còn chứa chất béo, cacbohydrat... là những chất rất có lợi cho cơ thể.
  2. Chuyên gia tư vấn Kim Mai Nguồn: giadinh.net.vn
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0