Không nên bỏ lá rau cần
54
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gia đình tôi khi chế biến rau cần thường chỉ giữ phần thân. Như vậy có đúng không? Minh Thu (Hà Nội) Rất nhiều người khi chế biến rau cần thường chỉ lấy gốc và thân, bỏ lá mà không biết rằng thành phần dinh dưỡng trong lá rau cần còn hơn gấp nhiều lần so với thân. Chẳng hạn: Hàm lượng protein trong lá cao gấp 2 lần so với thân; hàm lượng vitamin cao gấp 6 lần; hàm lượng canxi cao gấp 10 lần......
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD