intTypePromotion=1

Kim chi cải thảo

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
76
lượt xem
3
download

Kim chi cải thảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và tốt cho cơ thể, cải thảo không chỉ là loại rau ăn bình thường mà còn góp phần vào việc chữa trị bệnh. Với những giá trị hữu dụng ấy, cải thảo là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Nguyên liệu: 1 cây cải thảo to 1 củ củ cà rốt 3 trái ớt sừng 1/4 chén ớt bột, 1/4 chén đường, 1/2 chén nước mắm, 2 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối Các bước thực hiện: 1 Cải thảo nhặt bỏ lá sâu, xắt làm tư. Ngâm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kim chi cải thảo

  1. Kim chi cải thảo Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng và tốt cho cơ thể, cải thảo không chỉ là loại rau ăn bình thường mà còn góp phần vào việc chữa trị bệnh. Với những giá trị hữu dụng ấy, cải thảo là loại thực phẩm được nhiều bà nội trợ ưa chuộng. Nguyên liệu:  1 cây cải thảo to  1 củ củ cà rốt  3 trái ớt sừng
  2.  1/4 chén ớt bột, 1/4 chén đường, 1/2 chén nước mắm, 2 thìa cà phê tỏi băm, 1/2 thìa cà phê muối Các bước thực hiện: 1 Cải thảo nhặt bỏ lá sâu, xắt làm tư. Ngâm cải thảo trong nước muối pha loãng khoảng 1 giờ để cải thảo mềm, sau đó vớt ra để thật ráo. Cà rốt xắt sợi. Ớt sừng băm nhỏ. 2 Lấy bao tay phết hỗn hợp xốt đều lên cải thảo. Cho cải thảo, cà rốt, ớt băm vào trong hũ thủy tinh, cho hỗn hợp nước trộn còn lại vào, ngâm trong khoảng 2 ngày là dùng được. Khi ăn lấy cải thảo ra xắt miếng vừa ăn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2