Lá giang trộn
61
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lá giang trộn Chuẩn bị nguyên liệu: 300g thịt bê, 300g lá giang, 1 củ hành tây, 1 quả ớt sừng, 1 củ cà rốt, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp nước cốt chanh, 2 thìa súp đường, 1 thìa cà-phê ớt và tỏi xay, dầu ăn. Cách thức chế biến: Thịt bê thái mỏng, ướp với hạt nêm, tiêu và dầu ăn, để khoảng 10 phút cho thịt thấm gia vị. Đặt chảo dầu lên bếp, rán thịt bê vàng đều hai mặt. Lá giang rửa sạch, trụng sơ qua...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD