intTypePromotion=1

Mẹo nướng gà ngon

Chia sẻ: Dalat Trangmat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
152
lượt xem
14
download

Mẹo nướng gà ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà nướng là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, bên cạnh món gà rán. Khó nhất trong các công đoạn là phải canh thời gian nướng sao cho gà đạt được độ ngon thích hợp. Xinh Xinh sẽ mách bạn một số mẹo vặt giúp thực hiện món gà nướng thơm ngon.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo nướng gà ngon

  1. Mẹo nướng gà ngon
  2. Gà nướng là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, bên cạnh món gà rán. Khó nhất trong các công đoạn là phải canh thời gian nướng sao cho gà đạt được độ ngon thích hợp. Xinh Xinh sẽ mách bạn một số mẹo vặt giúp thực hiện món gà nướng thơm ngon. - Bếp lửa dùng nướng gà phải thật sạch, tránh các tạp chất bám vào thịt gà và để gà không bị dính vào vỉ. Luộc sơ thịt gà trước khi nướng. - Đối với gà đã rút xương, chỉ cần nướng trong khoảng 10 phút trên lửa vừa. Giữ lửa liên tục, không bị tắt trong suốt quá trình nướng. - Một mẹo quan trọng nữa là phải giữ được nước ngọt từ thịt gà, bằng cách bọc một lớp túi bằng nhôm bên ngoài. Để thịt gà không bị khô, thêm vào trong túi nhôm 1 ít rau và 2 viên đá nhỏ.
  3. - Ngoài ra, ướp gà cũng rất quan trọng. Nếu muốn, bạn cũng có thể mua lọai nước sốt dùng làm BBQ có bán sẵn ở các siêu thị. Nhớ là trước khi tẩm gia vị, bạn hãy nướng gà sơ khoảng một phút đều cả hai mặt.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2