Nấm nấu thả
66
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Gà lọc bỏ xương, cắt miếng vuông, ướp nước hành tím, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, để thấm 15 phút, chiên sơ. .Nấm hương ngâm mềm, cắt bỏ chân, luộc chín, vớt ra để ráo. Giò sống ướp với cọng ngò băm, đầu hành lá băm, hành tím băm và tiêu. Tôm luộc chín, bóc vỏ. Rau củ gọt vỏ, cắt lát dày 2mm. Hành tây cắt múi cau. 2 Thoa bột bắp vào lòng nấm, cho giò sống vào, dùng bột bắp thoa lên giò...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD