intTypePromotion=1

Nấm nấu thả

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
4
download

Nấm nấu thả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Gà lọc bỏ xương, cắt miếng vuông, ướp nước hành tím, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, để thấm 15 phút, chiên sơ. .Nấm hương ngâm mềm, cắt bỏ chân, luộc chín, vớt ra để ráo. Giò sống ướp với cọng ngò băm, đầu hành lá băm, hành tím băm và tiêu. Tôm luộc chín, bóc vỏ. Rau củ gọt vỏ, cắt lát dày 2mm. Hành tây cắt múi cau. 2 Thoa bột bắp vào lòng nấm, cho giò sống vào, dùng bột bắp thoa lên giò...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm nấu thả

  1. Nấm nấu thả Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Nguyên liệu: 50g nấm hương  150g giò sống 
  2. 2 miếng thịt gà má đùi  150g tôm đất  100g su hào  100g cà rốt  30g hành tây  50g đậu Hòa Lan trái  50g bắp non nhỏ tiêu xanh, bột bắp,  hành tím Gia vị: Bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt  nêm Aji-ngon, ngò rí, hành lá, muối, tiêu, nước mắm Các bước thực hiện: 1 Gà lọc bỏ xương, cắt miếng vuông, ướp nước hành tím, tiêu, hạt nêm Aji-ngon, để thấm 15 phút, chiên sơ.
  3. Nấm hương ngâm mềm, cắt bỏ chân, luộc chín, vớt ra để ráo. Giò sống ướp với cọng ngò băm, đầu hành lá băm, hành tím băm và tiêu. Tôm luộc chín, bóc vỏ. Rau củ gọt vỏ, cắt lát dày 2mm. Hành tây cắt múi cau. 2 Thoa bột bắp vào lòng nấm, cho giò sống vào, dùng bột bắp thoa lên giò cho láng mặt. Gắn tôm lên trên giò như quai giỏ, gắn thêm hạt tiêu hai bên. Đun sôi 1 lít nước, cho gà vào nấu, hớt bọt, cho nấm và các loại rau củ vào nấu chín, nêm bột ngọt AJI-NO-MOTO, muối và hạt nêm Aji-ngon cho vừa ăn. Mách nhỏ:
  4. Thoa bột bắp lên nấm trước khi trét  giò sống để giò dễ dính vào nấm. Thoa thêm 1 lớp bột lên trên giò để khi  nấu bột sẽ giữ lại nước ngọt bên trong.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản