Ngũ cốc – Ăn đúng mới khỏe!
76
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu đã chứng minh, ngũ cốc thô (gạo, kê, lúa mỳ, đậu, cao lương) không những có thể làm cho chúng ta no bụng mà còn là thực phẩm dưỡng sinh cho ngũ tạng nếu ăn đúng cách. Đậu – Dưỡng thận Đậu đen trong nhóm đậu đỗ xứng danh là “ngũ cốc của thận”. Đông y cho rằng, đậu đen có tác dụng bổ thận, mạnh khỏe, giải độc, trơn da, có công hiệu thực liệu rất tốt đối với bệnh thận hư, phù thũng vv. Cách làm: Đậu đen sau khi ngâm rửa sạch, xay thành nước tương đậu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD