intTypePromotion=1
ADSENSE

Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

Chia sẻ: Thuong Thuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:296

22
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Chuẩn bị nguyên liệu, đường hóa nguyên liệu, lên men chính, hoàn thiện sản phẩm, lọc bả, nấu hoa và làm lạnh dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ (Tái bản lần thứ hai): Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2