Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ (Tái bản lần thứ hai): Phần 2
35
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Sản xuất Malt và bia - Kỹ thuật công nghệ sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Chuẩn bị nguyên liệu, đường hóa nguyên liệu, lên men chính, hoàn thiện sản phẩm, lọc bả, nấu hoa và làm lạnh dịch đường. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD