Sò nấu rượu
53
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Từ chuẩn bị tới nấu, bạn chỉ mất khoảng 30 phút. Cách làm rất đơn giản và nguyên liệu lại không hề khó kiếm. Nguyên liệu: 400g sò 2 muỗng xúp dầu ô-liu 1/2 củ hành tây thái nhỏ 1 nhánh tỏi 150ml rượu vang trắng Một nắm mùi tây thái nhỏ 1/2 quả chanh .Các bước thực hiện: 1 Rửa và làm sạch sò. Cho dầu vào chảo đun nóng, cho hành tây vào đảo tới khi mềm. Rồi thêm tỏi vào đảo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD