intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Súp nghêu chua cay

Chia sẻ: Cinny Cinny | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

65
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bát súp sánh màu đỏ của ớt nổi bật, vị cay cay và chua ngọt tự nhiên của cà chua thật hấp dẫn. Súp nghêu chua cay chế biến rất nhanh lại phù hợp với thời tiết này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp nghêu chua cay

  1. Súp nghêu chua cay Bát súp sánh màu đỏ của ớt nổi bật, vị cay cay và chua ngọt tự nhiên của cà chua thật hấp dẫn. Súp nghêu chua cay chế biến rất nhanh lại phù hợp với thời tiết này. Nguyên liệu: - 150gr thịt nghêu rửa qua nước muối. - 1 cây đậu hũ luộc chín cắt miếng vuông. - Bột bắp. - 1 tô nước lớn nước dùng gà, hành lá cắt nhỏ. - 1 thìa cà phê tỏi băm. - 2 thìa súp tương ớt. - 2 thìa súp tương cà chua. - Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt. Thực hiện: - Phi thơm tỏi, xào sơ thịt nghêu, nêm gia vị, để riêng. - Xào tương ớt và tương cà, thêm nước dùng, bột bắp pha loãng và nghêu vào. - Cho đậu hũ vào, rắc hành.
  2. Dùng nóng sẽ ngon hơn. Súp đã xong rồi, bạn có thể ăn với bánh mỳ hoặc ăn nhẹ như món khai vị.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2