intTypePromotion=1

Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 11

Chia sẻ: Nguyen Van Luong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
99
lượt xem
17
download

Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 11

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng quát về quy trình lắp đặt tấm trần và tấm vách Sau khi đã thông quy trình lắp đặt tấm vách và tấm trần riêng biệt ta có thể khái quát lại quy trình lắp đặt tấm trần và vách một cách tổng quát như sau: – Bước 1: Kiểm tra lại kết cấu vách và trần thép. – Bước 2: Lắp thép góc vào gia cường của vách thép và trần thép như (1) trên hình vẽ. – Bước 3: Lắp kết cấu móc treo vào tôn trần hoặc gia cường cho trần như (2) trên hình vẽ. –...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 11

  1. Chương 11: Tổng quát về quy trình lắp đặt tấm trần và tấm vách Sau khi đã thông quy trình lắp đặt tấm vách và tấm trần riêng biệt ta có thể khái quát lại quy trình lắp đặt tấm trần và vách một cách tổng quát như sau: – Bước 1: Kiểm tra lại kết cấu vách và trần thép. – Bước 2: Lắp thép góc vào gia cường của vách thép và trần thép như (1) trên hình vẽ. – Bước 3: Lắp kết cấu móc treo vào tôn trần hoặc gia cường cho trần như (2) trên hình vẽ. – Bước 4: Lắp thép chữ U đường trên cho vách vào thép góc và lắp thép chữ U đường chân cho vách vào sàn như (3) trên hình vẽ. – Bước 5: Lắp các tấm vách panel vào thép chữ U như (4) trên hình vẽ. – Bước 6: Lắp các tấm ốp trần như (5) trên hình vẽ. – Bước 7: Lắp các tấm ốp góc, tấm ốp chân cho vách như (6) trên hình vẽ. – Bước 8: Kiểm tra lại phần lắp ráp và nghiệm thu.
  2. 3.2.3. Quy trình lắp đặt phủ sàn cabin. 3.2.3.1. Sơ đồ phủ sàn cabin. 1. Vật liệu phủ sàn.  Tất cả vật liệu phủ sàn đều do công ty WMC ( Trung Quốc ) cung cấp và do chủ tàu yêu cầu.  Vật liệu trước khi đưa vào thi công phải được kiểm tra và được sự chấp thuận bởi Đăng Kiểm, đại diện giám sát của chủ tàu và KCS của công ty. 2. Sơ đồ bố trí các loại sàn cho cabin. Chú thích: A Phủ sàn một lớp bê tông dày 40 mm, bên trên là lớp 45 gạch men chống trượt 10 mm. B Phủ một lớp bê tông dày 10 mm, bên trên là lớp PVC 12 chống trượt dày 2 mm. C Phủ sàn lớp A-60 chống cháy dày 50 mm, trên cùng là 52 lớp PVC chống trượt dày 2 mm. D Phủ sàn lớp A-60 chống cháy dày 50 mm, trên cùng là 42 lớp PVC chống trượt dày 2 mm.
  3. E Phủ sàn lớp A-60 chống cháy dày 40 mm với lớp sơn 40 bên trên cùng F Phủ sàn lớp A-60 chống cháy dày 50 mm bên trên là lớp 50 gạch men chống trượt dày 10 mm. Tuỳ theo mục đích sử dụng các phòng của cabin mà ta có cách bố trí các loại sàn như sau: Hình 3.46. Sơ đồ phủ sàn boong lầu lái.
  4. Hình 3.47. Sơ đồ phủ sàn boong B Hình 3.48. Sơ đồ phủ sàn boong A.
  5. Hình 3.49. Sơ đồ phủ sàn boong chính. Hình 3.50. Sơ đồ phủ sàn boong trung gian. 3.2.3.2. Chuẩn bị bề mặt.  Công việc chuẩn bị bề mặt tôn của boong phải được thực hiện theo tiêu chuẩn sơn ZN-02/09-39-02.  Độ phẳng tôn sàn trước khi phủ sàn phải được sự cho phép của chủ tàu và đăng kiểm.
  6.  Bề mặt tôn của boong phải làm sạch rỉ, lau chùi, vệ sinh sàn, để khô và sơn lót trước khi sơn phủ.  Sàn boong được sơn bảo quản theo hướng dẫn của nhà cung cấp sơn.  Sơn dặm lại những chỗ bị cháy sơn.  Sau khi sơn phủ bề mặt lớp cuối cùng, khoanh vùng khu vực làm việc và để khô ráo ít nhất từ 16h đến 24h.  Che chắn lại những vị trí làm việc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2