intTypePromotion=1

Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 4

Chia sẻ: Nguyen Van Luong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
134
lượt xem
28
download

Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vật liệu. – Vật liệu nội thất có xuất xứ từ Trung Quốc và được cung cấp kèm theo chứng chỉ do Đăng kiểm chứng nhận. – Vật liệu tấm trần và tấm vách được bố trí theo bảng 3.1 sau: Bảng 3.1. Bố trí vật liệu tấm trần và tấm vách. Tấm trần Vật liệu Vỏ bọc cầu thang chính Hành lang đi lại khu vực phòng ở Bông thuỷ tinh dày 30mm phủ tấm composite Bông thuỷ tinh dày 30mm phủ tấm composite Bề mặt Tấm vách Vật liệu Bề mặt Bông thuỷ tinh Với lớp Với lớp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiết kế quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225 TEU, chương 4

  1. Chương 4: Đặc điểm trang trí nội thất  Vật liệu. – Vật liệu nội thất có xuất xứ từ Trung Quốc và được cung cấp kèm theo chứng chỉ do Đăng kiểm chứng nhận. – Vật liệu tấm trần và tấm vách được bố trí theo bảng 3.1 sau: Bảng 3.1. Bố trí vật liệu tấm trần và tấm vách. Tấm trần Tấm vách Vật liệu Bề mặt Vật liệu Bề mặt Bông thuỷ tinh Bông thuỷ tinh Vỏ bọc cầu Với lớp Với lớp dày 30mm phủ dày 30mm phủ thang chính PVC PVC tấm composite tấm composite Hành lang đi Bông thuỷ tinh Bông thuỷ tinh Với lớp Với lớp lại khu vực dày 30mm phủ dày 30mm phủ PVC PVC phòng ở tấm composite tấm composite Tất cả cabin Bông thuỷ tinh Bông thuỷ tinh Với lớp Với lớp và vị trí chung dày 30mm phủ dày 30mm phủ PVC PVC trong phòng ở tấm composite tấm composite Với lớp Với lớp Phòng kho Tấm thép Tấm thép sơn phủ sơn phủ Bông thuỷ tinh Với lớp Bông thuỷ tinh Với lớp Nhà bếp dày 30mm phủ inox dày 30mm phủ inox
  2. tấm composite tấm composite Toilet và Giống phòng tắm phòng giặt Tấm Phòng điều Bông thuỷ tinh Với lớp composite phủ Với lớp khiển máy dày 30mm phủ PVC bông thuỷ tinh PVC chính tấm composite cách nhiệt cao Phòng CO2 và Với lớp Với lớp phòng máy Tấm thép Tấm thép sơn phủ sơn phủ phát điện  Không gian. Không gian các phòng phụ thuộc vào các cấp bậc của các thyền viên trên tàu và tùy từng loại phòng như:  Phòng cho các sĩ quan thì được bố trí một giường ngủ, một bàn lăm ghế để làm việc, phòng tắm vệ sinh riêng.  Phòng cho các thủy thủ thì được bố trí hai giường ngủ, một bộ bàn ghế và vệ sinh chung.  Phòng ăn thì được bố trí nhiều bàn ghế …..  Phòng y tế được bố trí một giường, một bộ bàn ghế, một tủ đựng thuốc và phòng WC.  Phòng giặt đồ được trang bị bốn máy giặt và lăm tủ đựng quần áo.
  3.  Màu sắc các phòng đều theo ý của chủ tàu.  Buồng lái tàu được bố trí hai ghế tựa, hai ghế sofa. 3.2. Quy trình công nghệ trang trí nội thất tàu container 225TEU. 3.2.1. Quy trình bố trí lắp đặt bông cách nhiệt và chống cháy. 3.2.1.1. Sơ đồ bố trí bông cách nhiệt và chống cháy cho cabin. Ghi chú:  Vật liệu chậm cháy cấp A-60 và A-15 được mở rộng ít nhất 450 mm tại các điểm giao và điểm kết thúc.  Bông thủy tinh cách nhiệt cần mở rộng ít nhất 300 mm tại các điểm giao và điểm kết thúc.  Bông thủy tinh cách nhiệt ở hai mặt của vách sắt là 50 mm.  Giới hạn sử dụng vật liệu dễ cháy cần tuân thủ các yêu cầu của “Quy phạm đăng kiểm tàu sắt (2005) Pt C, chương 4, đoạn 2, mục 2.2.2.  Những vách ngăn tự do trong phòng ở được bọc cách nhiệt bởi lớp bông thủy tinh dày 50 mm và phủ bên ngoài bằng lớp PVC.  Mật độ bông thủy tinh của lớp A-60 là 170 kg/m 3 ; mật độ bông thủy tinh cho cách âm và cách nhiệt là 80 kg/m3.  Các vật liệu cách nhiệt và chống cháy được kí hiệu theo bảng 3.2.
  4. Bảng 3.2.Kí hiệu các loại vật liệu bông cách nhiệt và chống cháy. Vật liệu Kí hiệu Vách (bông thủy tinh 75 mm) Vách (bông gốm sợi thủy tinh cấp A60 dày 40 mm) Vách (bông gồm sợi thủy tinh cấp A60 dày 40 mm phủ lõi nhôm) Vách (bông gồm sợi thủy tinh cấp A60 dày 40 mm với lớp mạ kẽm dày 0.6 mm) Vách (bông gồm sợi thủy tinh cấp A15 dày 40 mm) Vách (bông thủy tinh dày 75 mm phủ lõi nhôm) Trần (bông thủy tinh dày 100 mm) Trần (bông thủy tinh dày 100 mm phủ lõi nhôm)
  5. Các vật liệu chống cháy và cách nhiệt được phân bố theo bản vẽ sơ đồ chống cháy. Hình 3.7. Bố trí bông cách nhiệt cho boong lầu lái. Hình 3.8. Bố trí bông cách nhiệt cho boong A.
  6. Hình 3.9. Bố trí bông cách nhiệt cho boong B. Hình 3.10. Bố trí bông cách nhiệt cho boong chính. Hình 3.11. Bố trí bông cách nhiệt cho boong trung gian.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2