intTypePromotion=1
ADSENSE

Thử làm cây nấm cho bánh khúc cây nhé!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

71
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thử làm cây nấm cho bánh khúc cây nhé! Chẳng khó lắm đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 lòng trắng trứng - 145gr đường (nên dùng 105gr đường cát và 40gr đường icing) - 2gr kem tartar (không bắt buộc) - Một ít chocolate trắng đun chảy Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên, phải đánh tan lòng trắng trứng ở tốc độ trung bình rùi dừng lại, cho kem tartar vào và đánh tiếp cùng đường ở tốc độ cao cho đến khi thành một hỗn hợp bông cứng thì thôi. Bước 2: - Cho kem trứng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thử làm cây nấm cho bánh khúc cây nhé!

  1. Thử làm cây nấm cho bánh khúc cây nhé! Chẳng khó lắm đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 lòng trắng trứng - 145gr đường (nên dùng 105gr đường cát và 40gr đường icing) - 2gr kem tartar (không bắt buộc) - Một ít chocolate trắng đun chảy Đến phần hành động này: Bước 1: - Trước tiên, phải đánh tan lòng trắng trứng ở tốc độ trung bình rùi dừng lại, cho kem tartar vào và đánh tiếp cùng đường ở tốc độ cao cho đến khi thành một hỗn hợp bông cứng thì thôi. Bước 2: - Cho kem trứng vào túi bóp kem.
  2. Bước 3: - Dùng túi bóp kem để tạo thành những hình thân nấm và đầu nấm như trong hình nhé! - Cho tất cả vào nướng trong khoảng 55’ ở 1100C. Bước 4: - Phải để cho nấm thật nguội rùi mới dùng 1 cái tăm đục 1 lỗ ở phía dưới phần đầu nấm. Bước 5: - Bơm chocolate đun chảy vào bên trong… - Và gắn thân nấm vào nha!
  3. Bước 6: - Giờ chỉ việc chuẩn bị một chiếc bánh cuộn để làm khúc cây và đặt cây nấm lên thui! Xem phải gắn cây nấm lên thế nào nào… Xem người ta còn rắc một ít bột cacao lên nữa kìa! Cái nấm dẹt dẹt kia gọi là gì í nhỉ?
  4. Dùng thêm kem bơ để có những cây nấm đủ màu sắc nhá!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2