intTypePromotion=1

Trang điểm để đôi mắt to long lanh không còn là mơ ước

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
121
lượt xem
13
download

Trang điểm để đôi mắt to long lanh không còn là mơ ước

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm để đôi mắt to long lanh không còn là mơ ước Bạn ước ao mình có một đôi mắt to tròn, đôi môi mọng nũng nịu như của các ngôi sao trên truyền hình, thậm chí bạn đã nghĩ tới việc phẫu thuật để thực hiện điều đó. Thực ra, những vấn đề như vậy hoàn toàn có thể khắc phục bằng make up. Cách sử dụng màu sắc và bóng trong trang điểm có thể làm cho bạn đạt được ước mơ có một đôi mắt to hay bờ môi mọng gợi cảm. Mắt sâu 2 mí gợi cảm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm để đôi mắt to long lanh không còn là mơ ước

  1. Trang điểm để đôi mắt to long lanh không còn là mơ ước Bạn ước ao mình có một đôi mắt to tròn, đôi môi mọng nũng nịu như của các ngôi sao trên truyền hình, thậm chí bạn đã nghĩ tới việc phẫu thuật để thực hiện điều đó. Thực ra, những vấn đề như vậy hoàn toàn có thể khắc phục bằng make up. Cách sử dụng màu sắc và bóng trong trang điểm có thể làm cho bạn đạt được ước mơ có một đôi mắt to hay bờ môi mọng gợi cảm. Mắt sâu 2 mí gợi cảm Sử dụng các gam màu đậm nhạt giao thoa để tạo độ sâu cho mắt, làm mắt to hơn, hoặc có thể dùng chì kẻ mắt, vẽ một đường hơi thô sát chân mi trên, sau đó đánh bóng mắt đậm lần từ trên xuống, càng sát chân mi càng đậm có thể tạo thành mắt 2 mí. Hình mắt của người phương Đông thường nhỏ và dài, vì thế khi vẽ viền mắt thường vẽ thô to hơn một chút, không cần quá mảnh, tuy nhiên cũng phải chú ý không viền mắt quá đậm, sẽ tạo hiệu ứng ngược, làm mắt nhỏ hơn. Nếu như muốn hình mắt to hơn, chỉ cần dùng bóng mắt đánh lan đậm dần trên bầu mắt như hướng dẫn ở trên. Bóng mắt lót nhạt đánh lên toàn bộ bầu mắt. 2/3 bầu mắt gần chân mi có thể đánh đậm dần, cuối cùng thì vẽ viền mắt và chuốt mi là xong. Dưới đây là cách trang điểm mắt cơ bản:
  2. 1. Dùng bóng mắt cafe nhạt thoa lên toàn bộ bầu mắt, tạo độ sâu. 2. Dùng bút chì kẻ mắt tương đối đậm màu vẽ một đường thô có chiều rộng chừng 1- 2mm, kéo dài ra khỏi đuôi mắt. 3. Dùng bóng mắt đậm màu thoa lên 2/3 bầu mắt sát chân mi, thoa đậm dần để tạo độ giao thoa nhẹ nhàng giữa 2 vùng bóng mắt, trông sẽ tự nhiên và có thần. Đôi môi đầy đặn Nếu như bạn cảm thấy nếp nhăn trên môi quá rõ ràng, có thể sử dụng son dưỡng môi thoa trước 1 lớp dọc theo đường nếp nhăn sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng 1 vài phút cho môi. Nên sử dụng màu môi nhạt và sáng để đánh nền cho môi, nhất là với những đôi môi có màu sắc quá đậm. Sau đó dùng cọ môi thoa một lớp son môi đậm hơn 1 số. Nên đánh bắt đầu từ trung điểm của môi, lan sang 2 bên. Các bước cụ thể để thực hành: 1. Dùng chì viền môi viền cho môi định hình nét hơn, cố gắng vẽ 1 đường dứt khoát, mảnh, tránh chệch ra ngoài môi, tránh vẽ đi vẽ lại nhiều lần.
  3. 2. Dùng son nền nhạt màu để thoa lên môi, từ trung điểm của môi, dùng cọ môi thoa 1 lớp son lên bờ môi. Có thể đánh thêm 1 lớp son bóng từ giữa môi theo chiều dọc của môi để tạo độ căng mọng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2