Trứng hấp “ngũ sắc”

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
54
lượt xem
13
download

Trứng hấp “ngũ sắc”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trứng hấp “ngũ sắc” Sẽ thật nổi bật trong mâm cơm cho mà xem!!! Nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm: - Trứng gà - Hành lá - cà rốt Cách làm đơn giản lém! Bước 1: - Đánh tan trứng với một chút muối và hạt tiêu rồi lọc qua một cái rây cho trứng mịn ha! Bước2: - Thái nhỏ cà rốt và hành. Bước 3: - Trộn đều trứng với cà rốt và hành rồi cho vào một cái bát nhưng đừng đổ đầy quá nha! Mách nhỏ: teens nên dùng bát sứ để khi hấp xong trứng được nóng lâu hơn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng hấp “ngũ sắc”

  1. Trứng hấp “ngũ sắc” Sẽ thật nổi bật trong mâm cơm cho mà xem!!! Nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm: - Trứng gà - Hành lá - cà rốt Cách làm đơn giản lém! Bước 1: - Đánh tan trứng với một chút muối và hạt tiêu rồi lọc qua một cái rây cho trứng mịn ha! Bước2: - Thái nhỏ cà rốt và hành.
  2. Bước 3: - Trộn đều trứng với cà rốt và hành rồi cho vào một cái bát nhưng đừng đổ đầy quá nha! Mách nhỏ: teens nên dùng bát sứ để khi hấp xong trứng được nóng lâu hơn. Bởi đồ sứ giữ nhiệt tốt hơn mà. Bước 4: - Hấp trứng trong khoảng 20’ hoặc đến khi dùng đũa ấn nhẹ lên bề mặt trứng không thấy có nước chảy ra là ổn rồi. Chú ý đừng để nước rơi xuống bề mặt trứng nhé! Nếu chẳng may mà trứng sau khi hấp xong hơi bị “ướt” thì teens có thể chữa cháy bằng cách cho trứng vào vi sóng khoảng 1’. Tình hình sẽ được cải thiện đó! Cho cả nhà cùng thưởng thức thôi! Phần cảm quan thì miễn chê rồi nhỉ?
  3. Về mùi vị cũng miễn bàn lun! Ăn với cơm nóng thì thật tuyệt! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử???
Đồng bộ tài khoản