ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LÊN MEN TRONG SẢN XUẤT BÁNH MỲ
163
lượt xem 43
download
lượt xem 43
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh mỳ là một loại thương phẩm có giá trị dinh dưỡng, nó cung cấp phần lớn năng lượng, protein, chất khoáng, vitamin, glucid, cho cơ thể con người. Bánh mỳ là một loại thực phẩm sử dụng tiện lợi và đơn giản. Đã từ lâu, ở nhiều nước trên thế giới bánh mỳ được sử dụng rất rộng rãi như một lương thực chính của nhân dân. Đối với nước ta, bánh mỳ thực sự đi vào đời sống nhân dân lao động, khoán trên 40 năm nay và được nhân dân ưa chuộng....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD