- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
14-01-2012
-
7 Tài liệu
4 Quan Tâm
764 Lượt xem
Thành Viên Quan Tâm (4)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:cao huyen anh
-
Ngày sinh:21-09-1990
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:Hà Nội
-
Ngành nghề:Kinh Doanh - Tiếp Thị
-
Địa chỉ:Hà Nội
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:đại học Kinh tế Quốc dân
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Cẩm nang ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử
Tài liệu này được biên soạn dựa trên kết quả khảo sát tình hình ứng dụng Thương mại Điện tử của các doanh nghiệp tại TP.HCM. Cuộc khảo sát được tiến hành trên 375 doanh nghiệp vào tháng 12/2005. Công trình này nằm trong khuôn khổ Chương trình Phát triển Thương mại Điện tử của TP.HCM do Sở Thương mại chủ trì nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả...
Thể loại: Kinh Doanh Marketing » Thương mại điện tử
-
PHÁT TRIỂN KINH TẾ-XÃ HỘI SAU KHI NƯỚC TA GIA NHẬP WTO
Từ kỷ nguyên công nghiệp chế tạo sang kỷ nguyên công nghệ cao do công nghệ thông tin dẫn dắt. Từ lao động cơ bắp sang lao động trí tuệ Từ sản xuất vật chất sang dịch vụ Từ thị trường quốc gia sang thị trường khu vực và thế giới Từ phân công lao động theo nguồn lực sang tối ưu hóa hoạt động thị trường Từ mục tiêu đáp ứng nhu cầu cơ bản...
Thể loại: Khoa Học Xã Hội » Chính trị học
-
Bài giảng Quản lý rủi ro dự án - TS. Lưu Trường Văn
Bài giảng Quản lý rủi ro dự án giúp người học hiểu được rủi ro là gì và tầm quan trọng của việc quản lý tốt rủi ro dự án Hiểu được qui trình quản lý rủi ro; mô tả quy trình phân tích và những công cụ kỹ thuật giúp nhận biết những rủi ro dự án....
Thể loại: Kinh Tế - Quản Lý » Quản lý dự án
-
Giáo trình Chứng khoán - ĐH Kinh tế Quốc dân
Giáo trình Chứng khoán có kết cấu gồm 10 chương: Chương 1 tổng quan về thị trường chứng khoán; chương 2 chứng khoán và phát hành chứng khoán; chương 3 sở giao dịch chứng khoán; chương 4 thị trường chứng khoán phi tập trung; chương 5 công ty chứng khoán; chương 6 các giao dịch chứng khoán; chương 7 lưu ký, đăng ký và thanh toán bù trừ chứng...
Thể loại: Tài Chính - Ngân Hàng » Đầu tư Chứng khoán
-
60 món cơm canh - Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: Phần 1
Tài liệu Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cơm canh giới thiêu tới người đọc các kỹ thuật chế biến 60 món cơm canh đãi tiệc như: Cơm thập cẩm hải sản, cơm chiên cua phù dung, cơn nem Vĩ Dạ, cơm tứ bửu, cơm lá sen, cơm Dương Châu, cơm nướng mai cua,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết phần 1 Tài...
Thể loại: Văn Hoá - Nghệ Thuật » Ẩm thực
-
60 món cơm canh - Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: Phần 2
Nối tiếp nội dung của phần 1 Tài liệu Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món cơm canh, phần 2 Tài liệu trình bày phương pháp chế biến các phương pháp nấu một số món canh dùng trong đãi tiệc như: Canh chua lá giang, canh chu cá lóc, cnh chua cá he, canh chua hến, canh chua cá thác lác, canh măng giò heo,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi...
Thể loại: Văn Hoá - Nghệ Thuật » Ẩm thực
-
60 món tôm - Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc: Phần 1
Trong các bữa tiệc, món ăn được chế biến từ tôm thường hấp dẫn khẩu vị và được nhiều thực khách yêu thích bởi cách thức chế biến đa dạng, món ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất. Tài liệu Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc - 60 món tôm hướng dẫn bạn làm những món tôm sao cho vừa ngon vừa đẹp. Tài liệu hướng dẫn bạn từ khâu chọn mua nguyên vật liệu đến cách...
Thể loại: Văn Hoá - Nghệ Thuật » Ẩm thực
-
5 cách làm giá đỗ thông dụng tại nhà
Giá đỗ là món ăn có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng trên thị trường hiện nay việc làm giá đỗ không được an toàn và hợp vệ sinh. TaiLieu.VN sẽ giới thiệu đến các bạn 5 cách làm giá đỗ thông dụng tại nhà cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Hy vọng với những cách thức đơn giản này các bạn sẽ biết được cách làm giá đỗ...
Thể loại: Văn Hoá - Nghệ Thuật » Ẩm thực
-
Tự làm bánh tráng trộn Sài Gòn ngon hơn ngoài hàng
Bạn là một tín đồ của bánh tráng trộn nhưng lại không biết cách làm bánh tráng trộn như thế nào ở nhà? Mời các bạn cùng tham khảo cách làm bánh tráng trộn Sài Gòn ngon hơn ngoài hàng để biết những nguyên liệu cần thiết và các bước thực hiện món ăn quyến rũ...
Thể loại: Văn Hoá - Nghệ Thuật » Ẩm thực