intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các câu phỏng vấn hay và khó giúp bạn tìm được việc

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

4.955
lượt xem
1.569
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Các câu phỏng vấn hay và khó giúp bạn tìm được việc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phỏng vấn là một cuộc đối thoại có chủ đích. Trong báo chí, đây là một dạng bài viết theo dạng phóng viên hỏi và người được phỏng vấn trả lời. Phỏng vấn thường được dùng trong hai trường hợp: thể hiện chân dung nhân vật hoặc cung cấp thông tin về lĩnh vực mà người được phỏng vấn là chuyên gia hoặc có trách nhiệm trả lời. Phỏng vấn báo chí có nhiều cách thực hiện: phỏng vấn trực tiếp (phóng viên và người được phỏng vấn gặp nhau mặt đối mặt - cách truyền thống), phỏng vấn bằng văn bản (phóng viên chuẩn bị các câu hỏi bằng văn bản, người được phỏng vấn cũng trả lời bằng văn bản - thường dùng khi những thông tin trong cuộc phỏng vấn tương đối phức tạp, người trả lời phỏng vấn không thể trả lời chính xác ngay lập tức), phỏng vấn qua điện thoại hoặc các phương tiện liên lạc khác... (khi một trong hai bên, hoặc cả hai bên không đủ thời gian cho một cuộc gặp trực tiếp)

Lưu

Tài liệu trong BST: Các câu phỏng vấn hay và khó giúp bạn tìm được việc

 1. Những câu phỏng vấn bằng tiếng Anh

  pdf 2p 21079 5565

  Tổng hợp những câu phỏng vấn thông dụng bằng tiếng Anh, trả lời tốt những câu hỏi này, chúng ta sẽ giải tỏa được sự lo lắng khi bước vào mỗi cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

 2. Một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp

  pdf 3p 1219 437

  1. Hãy nói về bạn 2. Tại sao bạn lại nghỉ việc cho công việc bạn làm gần đây nhất? 3. Bạn có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? 4. Bạn có nghĩ rằng bạn thành công trong cuộc phỏng vấn này không? 5. Ðồng nghiệp của bạn nhận xét như thế nào về bạn? 6. Ban biết gì về công ty này? 7. Bạn đã làm gì để nâng cao kiến thức của bạn trong năm vừa qua? 8. Ngoài công việc này bạn có xin việc ở một nơi nào khác không? 9. Tại sao bạn muốn...

 3. 10 câu phỏng vấn rất "xương"

  pdf 4p 1557 668

  Không có cảm giác nào tồi tệ hơn khi bạn đang trong một cuộc phỏng vấn, nhận một câu hỏi và không thể trả lời. Để không lâm vào cảnh trớ trêu này, cách tốt nhất là hãy chuNn bị đối phó cho mọi tình huống.

 4. Những câu trả lời hay và dở trong khi phỏng vấn

  doc 2p 963 335

  Nhận được lời mời phỏng vấn có nghĩa là hầu như bạn đã vào được vòng cuối cùng của cuộc đua. Nhưng đây cũng là phần khó nhất mặc dù nó chỉ kéo dài có nửa tiếng hoặc thậm chí đôi khi 15 phút thôi. Để thành công, chiến lược quan trọng chính là những câu trả lời thông minh.

 5. Một số câu hỏi phỏng vấn và câu trả lời

  doc 8p 1787 874

  Câu hỏi này của người phỏng vấn nhằm khảo sát mức độ hiểu biết của Quý vị đối với nhiệm vụ cá nhân, của phòng và của Công ty; đồng thời cũng xem xét năng lực làm việc của Quý vị, cũng như tác dụng của Quý vị trong tập thể câu trả lời của Quý vị cần phải thể hiện như sau

 6. Bộ câu hỏi thường gặp khi tham gia phỏng vấn và những câu hỏi mà úng viên nên chuẩn bị trước

  pdf 2p 695 340

  Người sử dụng lao động muốn gì? Sau đây là những liệt kê phẩm chất cần thiết nhất của một nhân viên ngày nay. • Sẵn sàng chia sẻ thông tin và ý tưởng • Gắn bó với nhóm làm việc • Thích ứng với thay đổi công việc • Có khả năng làm việc dưới áp lực cao • Có ý thức về quyền sở hữu công việc và ý tưởng • Sẵn sàng chấp nhận rủi ro tính trước và dám chấp nhận hậu quả • Kinh nghiệm đa văn...

 7. Những câu hỏi khiến bạn toát mồ hôi

  pdf 3p 688 406

  Trong nhiều cuộc phỏng vấn xin việc, bạn có may mắn được trao đổi với chính vị giám đốc của công ty đó. Sếp có thể không cứng nhắc như vị cán bộ phòng nhân sự, nhưng đôi khi sếp lại khiến bạn toát mồ hôi vì những câu hỏi khó. 1.Xem hồ sơ của bạn tôi thấy có một số môn học bạn không đạt kết quả cao? Bạn có thể nói nguyên nhân?

 8. Những câu hỏi phỏng vấn của Microsoft

  pdf 34p 1077 520

  Phần lớn các câu đố dưới đây là các câu hỏi tuyển dụng của Microsoft xuất hiện trong cuốn sách : How Would you move mount FUJI" (làm sao dịch chuyển núi phú sĩ) củ William Poundstone. Hy vọng nó sẽ hữu ích giúp các bạn có thêm kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Ngân hàng câu hỏi phỏng vấn

  doc 3p 1842 625

  Đây là những câu hỏi phỏng vấn thông dụng nhất. Đối với ứng viên, các câu hỏi nhà tuyển dụng đặt ra trong quá trình phỏng vấn, bạn nên trả lời súc tích và chân thành, không nên đánh giá thấp thành công của mình và ngược lại, không phóng đại cồng việc bạn đã hoàn thành.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2