Giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản lý xây dựng dành cho sinh viên ngành xây dựng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.524
lượt xem
94
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản lý xây dựng dành cho sinh viên ngành xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản lý xây dựng là bộ môn trang bị cho sinh viên những kiến thức tổng quan về quản lý xây dựng, quản lý đô thị, quản lý sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.Giới thiệu tới các bạn một số giáo trình về quản lý xây dựng và trọn bộ bài giảng của Tiến sĩ Lương Đức Long dành cho các bạn chuyên ngành xây dựng, mời các bạn tham khảo để học tốt hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình, bài giảng hay nhất về Quản lý xây dựng dành cho sinh viên ngành xây dựng

 1. Giáo trình Kinh tế và quản lý xây dựng - TS. Bùi Ngọc Toàn

  pdf 232p 277 115

  "Giáo trình Kinh tế và quản lý xây dựng" được biên soạn nhằm cung cấp cho các bạn những kiến thức về: một số vấn đề về khoa học quản lý, tổ chức quản lý ngành Xây dựng, tổ chức quản lý doanh nghiệp Xây dựng. Đây là tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Xây dựng.

 2. Giáo trình Quản lý xây dựng - NXB Xây dựng

  pdf 134p 793 398

  Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Quản lý xây dựng" thông qua nội dung các chương sau: chương 1 quản lý xây dựng, quản lý đô thị, chương 2 quản lí đất xây dựng, chương 3 một số vấn đề về quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng, chương 4 hạch toán kinh tế trong xây dựng.

 3. Giáo trình Tin học trong quản lý xây dựng - ThS. Nguyễn Thanh Phong

  pdf 548p 463 231

  Giáo trình điện tử Tin học trong quản lý xây dựng cung cấp cho sinh viên các kiến thức cơ bản về các ứng dụng của phương pháp định lượng nhằm hỗ trợ cho việc ra quyết định các vấn đề quản lý nói chung và quản lý dự án, tổ chức thi công xây dựng nói riêng.

 4. Chương mở đầu : Đối tượng và phương pháp nghiên cứu kinh tế xây dựng

  ppt 6p 125 23

  Công nghiệp xây dựng là một ngành sản xuất của cải vật chất đặc biệt, là một bộ phận hợp thành của nền kinh tế quốc dân, vận hành theo cơ chế thị trường.

 5. CHƯƠNG 1: Tổ chức quản lý xây dựng cơ bản

  ppt 32p 273 76

  Ngành xây dựng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân: Xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật cho tất cả các ngành Nâng cao năng lực sản xuất cho tất cả các ngành kinh tế Nâng cao khả năng quốc phòng cho đất nước Nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho mọi ..

 6. Chương 2: Một số vấn đề quản lý đầu tư xây dựng

  ppt 32p 125 22

  Dự án là tập hợp những đề xuất để thực hiện một phần hay toàn bộ công việc, mục tiêu hoặc yêu cầu nào đó. Dự án bao gồm dự án đầu tư và dự án không có tính chất đầu tư...

 7. Chương 3 : Một số cơ sở lý luận của kinh tế đầu tư

  ppt 77p 88 14

  Hiệu quả có thể tính cho một một đơn vị th ời gian (th ường là một năm), hoặc cho cả đời dự án. Theo thời điểm tính toán hiệu quả phân thành hiệu quả thời điểm hiện t ại, tương lai và hiệu quả thường niên.

 8. Chương 4: Tiến bộ công nghệ xây dựng - Phương pháp chọn lựa AHP

  ppt 77p 96 22

  Cơ giới hoá trong xây dựng Cơ giới hoá là sự chuyển quá trình thi công xây dựng t ừ lao động thủ công sang lao động bằng máy. Cơ giới hoá được phát triển qua ba giai đoạn: Giai đoạn cơ giới hoá bộ phận: một số công việc nặng

 9. Chương 5 : Cơ sở lý luận về kinh tế trong thiết kế xây dựng

  ppt 19p 91 7

  Trong giai đoạn thực hiện đầu tư, chất lượng công tác thiết kế có ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình tốt hay chưa tốt, điều kiện thi công thuận lợi hay khó khăn, tốc độ thi công nhanh hay chậm, giá thành công trình hợp lý hay không v.v..

 10. Chương 6 : Phương pháp xác định chi phí xây dựng

  ppt 15p 110 16

  Hiện nay sự hình thành giá cả xây dựng chủ yếu được thực hiện thông qua hình thức đấu thầu hay đàm phán khi chọn thầu hoặc chỉ định thầu giữa chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng.

 11. Chương 7 : Vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng

  ppt 44p 270 49

  Vốn sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp là toàn bộ các loại tài sản cố định và tài sản lưu động của doanh nghiệp tồn tại dưới các hình thức khác nhau, được sử dụng vào mục đích sản xuất và kinh doanh..

Đồng bộ tài khoản