intTypePromotion=3

Thực đơn món ăn ngon cho 7 ngày trong tuần

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Ngan | Ngày: | 10 tài liệu

0
5.074
lượt xem
134
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Thực đơn món ăn ngon cho 7 ngày trong tuần
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

TaiLieu.VN gửi đến các chị em nội trợ BST Thực đơn món ăn ngon cho 7 ngày trong tuần với những món ăn ngon độc lạ, món ăn ngon dễ nấu giúp chị em nấu thêm nhiều món mới thay đổi thực đơn cho gia đình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nấu các món ăn ngon thật chi tiết để các chị em biết cách nấu chúng bài bản và thơm ngon. Mời các chị em tham khảo ngay BST.

Lưu

Tài liệu trong BST: Thực đơn món ăn ngon cho 7 ngày trong tuần

 1. 8 món ngon lạ miệng cực kỳ dễ nấu

  doc 24p 94 14

  Nem nấm, trứng kho, cá bống kho tiêu, cá bống kho tương, canh hến, thịt kho củ cải trắng, trứng bác, salat cá ngừ là 8 món ăn ngon được giới thiệu trong tài liệu 8 món ngon lạ miệng cực kỳ dễ nấu. Mời các bạn cùng tham nắm được cách nấu các món ăn ngon này.

 2. Hướng dẫn cách nấu 4 món ăn ngon hàng ngày cực kỳ hấp dẫn

  doc 21p 119 14

  TaiLieu.VN chia sẻ đến các bạn tài liệu Hướng dẫn cách nấu 4 món ăn ngon hàng ngày cực kỳ hấp dẫn. Thực đơn sau đây sẽ cung cấp cho các bạn cách nấu các món ăn ngon như: Trứng đúc thịt nấm, món vịt tiềm, gỏi mực chua cay,... Mời các bạn cùng tham khảo và thực hiện.

 3. Cách nấu 8 món ăn ngon, lạ miệng từ trứng

  pdf 7p 118 10

  Cẩm nang cách nấu 8 món ăn ngon, lạ miệng từ trứng sẽ giới thiệu đến các bạn những món ăn ngon làm từ trứng như: trứng bác, bánh trứng, salad trứng, cá khoai hấp trứng,...

 4. Hướng dẫn cách làm 4 món nộm cực dễ

  pdf 5p 117 8

  Hướng dẫn cách làm 4 món ăn ngon chế biến theo cách nộm cực dễ. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các bước làm các món ăn ngon về nộm như: nộm ngao, nộm ổi, nộm xoài thịt bò, nộm dưa leo tôm thịt.

 5. Cách nấu 6 món ngon hàng ngày đơn giản

  pdf 7p 109 7

  Việc thay đổi thực đơn những món ăn ngonhàng ngày trong các bữa cơm rất quan trọng, chính vì thế chúng tôi gửi đến bạn Cách nấu 6 món ngon hàng ngày đơn giản. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm cách nấu những món ăn ngon hàng ngày. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 6. Hướng dẫn cách nấu 2 món ăn ngon thông dụng tại nhà

  pdf 9p 98 5

  Cẩm nang Hướng dẫn cách nấu 2 món ăn ngon thông dụng tại nhà sẽ cung cấp đến các bạn cách nấu 2 món ăn ngon : món bò kho, thịt vịt nấu chao. Hy vọng với những bí quyết mà chúng tôi gửi đến, các bạn sẽ nấu hai món này thật ngon.

 7. 8 bước làm đùi gà chiên nước cốt dừa

  pdf 7p 74 2

  Đùi gà chiên nước cốt dừa là món ăn ngon vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo 8 bước làm đùi gà chiên nước cốt dừa để được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh trực quan sinh động cách thức thực hiện món ăn ngon này nhé.

 8. 5 bước nấu thịt heo kho củ cải trắng nhanh nhất

  pdf 5p 92 4

  Cẩm nang 5 bước nấu thịt heo kho củ cải trắng nhanh nhất giới thiệu đến các bạn những nguyên liệu cần thiết và cách thức thực hiện món ăn ngon này. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm được kiến thức làm phong phú thực đơn mỗi bữa ăn cho gia đình.

 9. Hướng dẫn cách làm 3 món ăn sáng

  pdf 5p 118 10

  Buổi sáng có món ăn ngon để lót dạ thì không gì tuyệt bằng. Cơm cuộn, cơm nắm trái tim, bánh mì kẹp thịt gà là 3 món ăn sáng lý tưởng mà TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn trong cẩm nang Hướng dẫn cách làm 3 món ăn sáng.

 10. 6 bước nấu thịt kho tàu cực nhanh

  pdf 8p 89 5

  Thịt kho tàu đã trở thành món ăn ngon quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình. Tuy vậy cái cảm giác được nếm miếng thịt chín mềm, béo ngậy quyện lẫn sự dai, bùi của trứng chim cút vẫn khiến người ăn cảm thấy ngon miệng. Mời các bạn cùng tham khảo 6 bước nấu thịt kho tàu cực nhanh để cùng thực hiện món này.

 

Đồng bộ tài khoản