intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuyển chọn 10 đề tài luận văn tốt nghiệp Quản trị mua hàng hay nhất

Chia sẻ: Dilysstran Dilysstran | Ngày: | 10 tài liệu

5.480
lượt xem
4
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển chọn 10 đề tài luận văn tốt nghiệp Quản trị mua hàng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là 10 đề tài luận văn tốt nghiệp Quản trị mua hàng được TaiLieu đã tuyển chọn, nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tài liệu tham khảo của bạn sinh viên năm cuối để hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Với các đề tài nghiên cứu tiêu biểu như: Nâng cao công tác quản trị mua hàng nội địa; Nâng cao công tác quản trị mua hàng tại công ty Jonhnathan Charles; Phân tích hoạt động tạo nguồn và mua hàng tại công ty cổ phần Thành Vũ Tây Ninh; Nâng cao chất lượng công tác quản trị mua hàng; Một số giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế của các thương nhân Việt Nam;....Hy giúp với những đề tài này giúp các bạn sinh viên năm cuối hoàn thành tốt bài luận văn tốt nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn 10 đề tài luận văn tốt nghiệp Quản trị mua hàng hay nhất

 1. Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Nâng cao công tác quản trị mua hàng nội địa tại Công ty TNHH TM – DV In Ấn Bao Bì Tín Thành

  pdf 61p 107 11

  Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là nhìn nhận tổng quan về hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH TM-DV In Ấn Bao Bì Tín Thành. Phân tích thực trạng hoạt động, đưa ra các vấn đế còn tồn tại và nguyên nhân. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản trị mua hàng.

 2. Luận văn tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Nâng cao công tác quản trị mua hàng tại công ty Jonhnathan Charles

  doc 76p 84 15

  Nội dung của luận văn gồm có 3 chương được trình bày như sau: cơ sở lý luận chung về quản trị mua hàng trong doanh nghiệp Sản xuất Kinh Doanh. Giới thiệu về công ty và thực trạng hoạt động quản trị mua hàng tại công ty Jonathan Charles. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị mua hàng tại Doanh Nghiệp.

 3. Khóa luận tốt nghiệp Quản trị kinh doanh: Phân tích hoạt động tạo nguồn và mua hàng tại công ty cổ phần Thành Vũ Tây Ninh

  pdf 121p 96 9

  Đề tài nhằm tiến hành đánh giá các hoạt động tạo nguồn và mua hàng của công ty, từ đó đưa ra các giải pháp để hoàn thiện công tác tạo nguồn và mua hàng của công ty. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 4. Luận văn tốt nghiệp Quản trị doanh nghiệp: Nâng cao chất lượng công tác quản trị mua hàng

  doc 94p 1650 220

  Nội dung nghiên cứu của luận văn gồm có 3 chương được trình bày như sau: Cơ sở lý luận chung về quản trị mua hàng trong doanh nghiệp thương mại; Khảo sát và đánh giá về công tác quản trị mua hàng tại công ty bách hoá số 5 Nam Bộ; Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị mua hàng tại công ty bách hoá số 5 Nam Bộ.

 5. Khóa luận tốt nghiệp: Phát triển hoạt động mua bán - sáp nhập ngân hàng tại Việt Nam

  pdf 93p 119 35

  Khóa luận tập trung làm rõ ba mục tiêu sau: Hệ thống lại cơ sở lý luận về hoạt động mua bán và sáp nhập ngân hàng; phân tích, đánh giá, làm rõ thực trạng phát triển hoạt động này trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam từ đó tìm ra các hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân của hạn chế trong phát triển hoạt động mua bán – sáp nhập ngân hàng tại Việt Nam; từ những hạn chế và nguyên nhân đã tìm ra được ở chương 2, khóa luận đưa ra những giải pháp nhằm phát triển hoạt động này trong giai đoạn năm 2016 – 2020.

 6. Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế của các thương nhân Việt Nam

  pdf 88p 331 52

  Khóa luận tốt nghiệp: Một số giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế của các thương nhân Việt Nam nhằm giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế. Những rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế của các doanh nghiệp Việt nam. Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động mua bán hàng hoá quốc tế.

 7. Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp hoàn thiện hoạt động tạo nguồn mua hàng tại Trung tâm Thương mại INTIMEX - Công ty xuất nhập khẩu INTIMEX

  pdf 89p 137 37

  Mục đích nghiên cứu của đề tài là trên cơ sở lý luận về hoạt động tạo nguồn mua hàng để tiến hành phân tích hoạt động tạo nguồn mua hàng của Trung tâm trong thời gian qua và đưa ra những nhận xét đánh giá về hoạt động này. Trên cơ sở lý luận và những phân tích đánh giá đó, tiến hành xây dựng các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tạo nguồn, mua hàng, tạo ra nguồn hàng ổn định, phong phú, có chất lượng, với giá cả thấp nhất cho Trung tâm Thương mại INTIMEX trong thời gian tới.

 8. Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện hoạt động quản trị mua hàng tại công ty Cổ Phần Nhựa Bao Bì Ngân Hạnh

  pdf 36p 492 99

  Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là phân tích thực trạng mua hàng tại công ty Cổ Phần Nhựa Bao Bì Ngân Hạnh, qua đó đánh giá điểm mạnh điểm yếu đưa ra những kiến nghị, đề xuất hoàn thiện hoạt động quản trị mua hàng tại doanh nghiệp.

 9. Báo cáo thực tập: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hiệu quả hoạt động tạo nguồn và thu mua về mặt hàng thực phẩm tươi sống tại HTX TM DV Thuận Thành

  doc 67p 221 52

  Mục tiêu nghiên cứu đề tài là hệ thống hóa lý luận và thực tiễn công tác tạo nguồn và mua hàng thực phẩm tươi sống tại HTX TM-DV Thuận Thành; Phân tích và đánh giá thực trạng công tác tạo nguồn và mua hàng ở HTX; Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo nguồn và mua hàng ở HTX.

 10. Luận văn tốt nghiệp: Tạo nguồn và mua hàng nông sản xuất khẩu tại Công ty Sản xuất-Dịch vụ &Xuất nhập khẩu Nam Hà Nội (HAPRO) – Thực trạng và giải pháp

  pdf 81p 104 9

  Nội dung luận văn được nghiên cứu gồm 3 chương, được trình bày như sau: Một số vấn đề về hoạt động tạo nguồn và mua hàng nông sản xuất khẩu; Thực trạng công tác tạo nguồn và mua hàng nông sản xuất khẩu ở Công ty Sản xuất- Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Nam Hà Nội; Giải pháp tạo nguồn và mua hàng nông sản cho xuất khẩu ở Công ty Sản xuất- Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Nam Hà Nội.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2