intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các tài liệu xử lý tình huống chính trị dành cho các bạn tham khảo

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 8 tài liệu

13.292
lượt xem
131
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập các tài liệu xử lý tình huống chính trị dành cho các bạn tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tình huống chính trị là những sự kiện, biến cố không bình thường, diễn ra trong đời sống chính trị- xã hội, gây nên sự bất ổn định hoặc có khả năng trực tiếp gây nên sự bất ổn định chính trị- xã hội, đòi hỏi con người phải áp dụng những giải pháp đặc biệt để giải quyết.Đây là bộ sưu tập giúp các bạn xử lý tình huống chính trị dễ dàng hơn và hiểu về các tình huống hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các tài liệu xử lý tình huống chính trị dành cho các bạn tham khảo

 1. Xử lý tình huống Chính trị - Xã hội ở nước ta hiện nay

  pdf 8p 411 56

  Trong những năm gần đây, cùng với sự ổn định chính trị tạo tiền đề cực kỳ quan trọng cho sự phát triển đất nước thì, đây đó các điểm nóng chính trị vẫn xảy ra, ít nhiều ảnh hưởng đến sự bền vững của chế độ. Nghiên cứu việc xử lý điểm nóng chính trị - xã hội trở thành yêu cầu cấp bách hiện nay.

 2. Xử lý tình huống chính trị - Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan

  pdf 16p 251 29

  Trong những năm qua bên cạnh những thuận lợi, đất nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức như suy giảm kinh tế thế giới, thiên tai, dịch bệnh, biến đổi khí hậu toàn cầu. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, đất nước ta vẫn đạt được nhiều thành tựu quan trọng về kinh tế xã hội, từng bước vượt qua thách thức;

 3. Xử lý tình huống chính trị xã hội ở cấp cơ sở

  pdf 19p 1101 96

  Xử lý tình huống chính trị là một trong những nội dung quan trọng của nghệ thuật chnhs trị, rất cần thiết cho hoạt động chính trị thực tiễn, vì nó trang bị phương pháp tiếp cận, nhiệm vụ , nguyên tắc và qui trình xử lí một số tình huống chính trị; giúp cho cán bộ thêm khả năng chủ động phát hiện các tình huống chính trị.

 4. Xử lý tình huống và giải pháp ngăn ngừa điểm nóng chính trị ở Tây Nguyên

  pdf 12p 309 52

  Tây Nguyên có một vị trí đặc biệt quan trọng - là vùng đất cao nguyên nằm ở trung tâm miền núi Nam Đông Dương, địa thế hiểm yếu, có những hành lang tự nhiên thông với Nam Lào, Đông bắc Campuchia và duyên hải Trung bộ, lại có nhiều tiềm lực kinh tế rừng, khoáng sản,

 5. Bài tập tình huống phân tích nguyên nhân và quy trình xử lý điểm nóng chính trị - Xã hội ở tỉnh Đắc Lắc

  pdf 17p 1201 145

  Sau khi nghiên cứu tài liệu về điểm nóng chính trị xã hội ở tỉnh Đắc Lắc chúng ta thấy có những nguyên nhân sau: I. Phân tích nguyên nhân và nhận dạng mâu thuẫn 1. Nguyên nhân khách quan Do lực lượng phản đéng trong nước cấu kết với bên ngoài đòi thành lập "Nhà nước Đêga độc lập".

 6. Xử lý điểm nóng chính trị - xã hội: Mấy vấn đề lý luận và thực tiễn

  pdf 19p 375 48

  Xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc xã hội chủ nghĩa là hai nhiệm vụ chiến lược gắn bó chặt chẽ với nhau. Tình hình thời sự đang diễn ra hàng ngày trên thế giới đã chứng minh tầm nhìn xa, trông rộng của Đảng ta trong việc dự đoán sự phát triển của thế giới hiện đại.

 7. Xử lý tình huống điểm nóng xã hội ,điểm nóng chính trị - xã hội ở tỉnh Bo Kẹo – diễn biến ,xử lý và tính chất chủ

  pdf 11p 243 21

  Vị trí địa lý và lịch sử hình thành của tỉnh Bo Kẹo Bo Kẹo là một tỉnh nằm phía Tây Bắc của CHDCND Lào, phía Bắc và Đông Bắc có biên giới giáp với tỉnh Luông Nặm Thà dài 100km, phía Đông Nam giáp với tỉnh U Đôm Xay dài 110km, phía Nam giáp với tỉnh Xay Nha Bu Ly dài 35km,

 8. Quan niệm về tình huống trong quản lý chính trị nhà nước và cách thức hình thành kỹ năng phát hiện,giải quyết tình huống của chính quyền cơ sở

  pdf 11p 165 10

  Trịnh Văn Bản I/ Quan niệm về tình huống Theo từ điển tiếng việt năm 2008: “Tình huống là hoàn cảnh diễn biến, thường bất lợi, cần đối phó” hay nói cách khác: Tình huống là thực tế khách quan có sự diễn biến, thường là những diễn biến bất lợi cần phải đối phó.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2