Tuyển tập giáo trình và bài giảng Tài chính quốc tế hay

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 11 tài liệu

0
817
lượt xem
31
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập giáo trình và bài giảng Tài chính quốc tế hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoạt động tài chính quốc tế là một hoạt động lớn có liên quan hầu hết các chủ thể của đời sống kinh tế - xã hội với các quan hệ tài chính tiền tệ phong phú.Chia sẻ với các bạn một số giáo trình, bài giảng môn tài chính quốc tế trang bị cho bạn kiến thức tổng quan nhất của môn học giúp bạn học tốt hơn. Tài liệu dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình và bài giảng Tài chính quốc tế hay

 1. Bài giảng Tài chính Quốc tế

  pdf 128p 2426 1539

  Nội dung Bài giảng Tài chính Quốc tế - Khoa Tài chính doanh nghiệp trình bày những chiều hướng vận động mang tính toàn cầu của những thị trường, định chế, công cụ, kỹ thuật tài chính cho đến việc ban hành các chính sách công suất phát từ nhu cầu của thị trường tài chính.

 2. Ebook Tài chính quốc tế - PGS.TS. Đinh Trọng Thịnh (1)

  pdf 282p 551 267

  Ebook Tài chính quốc tế  do PGS.TS Đinh Trọng Thịnh biên soạn được chia thành 7 chương với những vấn đề chung về tài chính quốc tế, xác định tỉ giá hối đoái và xác lập cán cân thanh toán quốc tế, các nghiệp vụ của thị trường tài chính quốc tế, đầu tư quốc tế của các tổ chức kinh tế, tài chính các công ty xuyên quốc gia, tài trợ quốc tế của chính phủ, thuế quan và liên minh thuế quan.

 3. Bài giảng Tài chính quốc tế - Nguyễn Thị Thúy Việt (ĐH Công nghiệp TP.HCM)

  ppt 629p 335 149

  Bài giảng Tài chính quốc tế của Nguyễn Thị Thúy Việt gồm 5 chương, bao gồm: Tổng quan về quản trị tài chính đa quốc gia, chu chuyển vốn quốc tế & mối liên hệ giữa lạm phát – lãi suất – tỷ giá hối đoái, quản lý nợ và tài sản ngắn hạn, quản trị tiền mặt quốc tế, đầu tư trực tiếp ra nước ngoài và cấu trúc vốn của công ty đa quốc gia. Tham khảo nội dung bài giảng để nắm bắt nội dung chi tiết.

 4. Bài giảng tài chính quốc tế - Lương Hằng

  ppt 159p 47 9

  Cho phép khai thác tiềm năng thế mạnh của mỗi nước để tạo ra sự phát triển chung của các nước - Củng cố thúc đẩy hợp tác, hội nhập quốc tế cũng như tình đoàn kết, hoà bình và hữu nghị giữa các quốc gia, các dân tộc

 5. Bài giảng môn học Tài chính quốc tế

  ppt 70p 727 446

  Đồng tiền yết giá còn gọi là đồng Đồng tiền định giá còn gọi là tiền cơ sở hay đồng tiền hàng hoá: đồng tiền đối ứng: Vì đồng Vì đồng tiền này được coi như là tiền này dùng để xác định giá hàng hóa ngoại tệ ...

 6. Bài giảng Tài chính quốc tế - ThS Hoàng Thị Lan Hương

  ppt 33p 508 232

  Trang bị phương pháp luận và cơ sở khoa học cần thiết để nghiên cứu, phân tích, đánh giá và trình bày quan điểm về các môn học nghiệp vụ chuyên sâu của ngành TCDN, NHTM,TTCK và các chuyên đề tự chọn khác.

 7. Bài giảng Tài chính quốc tế - Nguyễn Thị Hồng Vinh

  pdf 140p 192 65

  Bài giảng Tài chính quốc tế của Nguyễn Thị Hồng Vinh nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức về cơ sở hạ tầng của các quan hệ tiền tệ tài chính quốc tế, sự biến động của tỷ giá hối đoái và tác động của nó đến dòng lưu chuyển TCQT, các lý thuyết về tỷ giá, sự hình thành và phát triển của các thị trường tài chính quốc tế.

 8. Bài giảng : Lý thuyết tổng quan môn tài chính quốc tế

  pdf 100p 180 36

  Hiểu và giải thích được sự biến động của tỷ giá trong thực tế; Hiểu và phân tích được đặc điểm và nguyên nhân của các cuộc khủng hoảng tài chính; Hiểu và phân tích được các chính sách kinh tế mà các chính phủ có thể áp dụng để tác động đến các dòng lưu chuyển tài chính quốc tế..

 9. Bài giảng về tài chính tiền tệ

  pdf 260p 309 169

  Biểu hiện bên ngoài của tài chính " các hoạt động thu chi bằng tiền của các chủ thể trong hoạt động xã hội. Sự vận động của tiền tệ ( nguồn tài chính) từ nơi này sang nơi khác trong xã hội. Sự tạo lập (hình thành), sử dụng( phân phối) các quỹ tiền tệ xã hội.

 10. Các tổ chức tài chính kinh tế tài chính quốc tế

  ppt 64p 88 25

  Quỹ tiền tệ quốc tế (tiếng Anh: International Monetary Fund, viết tắt IMF) là một tổ chức quốc tế giám sát hệ thống tài chính toàn cầu bằng theo dõi tỷ giá hối đoái và cán cân thanh toán, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và giúp đỡ tài chính khi có yêu cầu.

 11. Chương 4 : Tài chính quốc tế

  ppt 20p 74 15

  Sự phát triển các hoạt động đầu tư QT: TCQT là một chuỗi vận động các luồng dịch chuyển TC thông qua sự vận hành các thành tố:

Đồng bộ tài khoản