Tuyển tập những luận văn hay về bảo mật mạng dành cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 10 tài liệu

0
871
lượt xem
36
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập những luận văn hay về bảo mật mạng dành cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

" Bảo mật mạng Lan không dây ứng dụng tại trường đại học dân lập Hải Phòng" là một trong những nội dung được đề cập của những luận văn dưới đây. Tổng hợp 10 luận văn hay về bảo mật mạng giúp cho sinh viên chuyên ngành đang làm báo cáo thực tập có thể tham khảo, nhận xét và hoàn thành tốt bài báo cáo tốt nghiệp của mình hơn. Chúc các bạn có kết quả báo cáo thật tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những luận văn hay về bảo mật mạng dành cho sinh viên chuyên ngành

 1. Đề tài: An toàn và bảo mật trên hệ điều hành Linux

  pdf 35p 1117 495

  Hướng dẫn thiết lập bảo mật trên hệ thống Linux. Tôi là một Fan của Linux, một người yêu thích Security. Tôi rất thích Linux, đặc biệt là khả năng tuyệt vời của nó. Tôi viết tài liệu này.Có rất nhiều dịch vụ mạng truyền thống giao tiếp..

 2. Luận văn "Bảo mật mạng LAN không dây ứng dụng tại trường ĐHDL Hải Phòng'

  pdf 111p 90 28

  Trong xã hội công nghệ hiện đại,hệ thống thông tin liên lạc có tầm quan trọng giống như hệ thống thần kinh xuyên suốt cơ thể con người.Sự gia tăng nhu cầu truyền số liệu tốc độ cao và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ cung cấp như truy nhập Internet..

 3. Luận văn : " Nghiên cứu sử dụng công nghệ bảo mật SSL/TLS"

  pdf 86p 298 158

  Ban đầu, SSl được thiết kế kết hợp cùng với giao thức HTTP được sử dụng bởi các Web server và broeser, nhưng bây giờ nó đã là một thành phần quan trọng trong mọi loại truyền thông Internet bảo mật. ...

 4. Luận văn " Bảo mật mạng wlan và internet"

  doc 105p 96 20

  Truy cập Internet trở thành nhu cầu quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, để có thể kết nối Internet người sử dụng phải truy nhập Internet từ một vị trí cố định thông qua một máy tính kết nối vào mạng.

 5. Luận văn " Bảo mật tính riêng tư của dữ liệu trong mạng ngang hàng P2P"

  pdf 91p 202 79

  Khái niệm mạng ngang hàng đã trở nên phổ biến. Các mạng như BitTorrent và eMule giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc chia sẻ dữ liệu. Nếu tôi có thứ bạn cần và bạn có thứ mà tôi muốn thì tại sao chúng ta không thể chia sẻ cho nhau?..

 6. Luận văn: Hệ thống thông tin Bảo mật Mạng máy tính Bà Rịa

  pdf 217p 147 44

  Bảo mật thông tin là bảo đảm sự ổn định ,an toàn cho các hệ thống thông tin hoạt động liên tục để đảm bảo công việc của các tổ chức ,cá nhân không bị gián đoạn gây nên những hậu quả đáng tiếc ..

 7. Luận văn ' Bảo mật mạng máy tính và Firewall '

  pdf 100p 276 128

  Tổng quan về Firewall. Giới thiệu tổng quan về Firewall chức năng, phân loại firewall, các kiểu kiến trúc và các thành phần của firewall. Chương 5: Tổng quan về hệ thống IDS và hệ thống IPS.

 8. Luận văn " Tìm hiểu vấn đề bảo mật mạng "

  doc 85p 458 242

  An toàn và bảo mật thông tin là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu, khi thực hiện kết nối mạng nội bộ của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với Internet. Ngày nay, các biện pháp an toàn thông tin cho máy tính cá nhân cũng như các mạng nội bộ đã được nghiên cứu và triển khai.

 9. Luận văn " An toàn và bảo mật thông tin "

  pdf 64p 463 224

  Đây là yêu cầu rất quan trọng trong các giao tiếp cần có sự tin cậy giữa các đối tượng tham gia trao đổi thông tin. Trên thực tế, có một số hình thức xác thực thực thể như chứng minh thư, giấy phép lái xe, hoặc các giấy tờ cá nhân khác, và xác thực tính an toàn của thông tin như chữ ký, con dấu

 10. Luận văn " Tìm hiểu Bảo mật mạng Lan không dây' - ĐH Bách Khoa Hà Nội

  pdf 0p 192 82

  Khi các mạng wireless LAN được triển khai rộng rãi và chúng ta cũng biết nhiều về lợi ích của nó, xong đi kèm với nó là việc bảo mật cũng rất khó khăn. Bài viết này chúng tôi chỉ chỉ đề cập và thảo luận một số kỹ thuật cơ bản để bảo mật hệ thống này và một số giải pháp bảo mật hữu hiệu.

Đồng bộ tài khoản