intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài giảng Công nghệ thực phẩm: Chương 2

Chia sẻ: Tuấn Tài | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

293
lượt xem
51
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Công nghệ thực phẩm - Chương 2: Công nghệ sản xuất chè xanh, trình bày nguyên liệu và quy trình công nghệ với các bước cụ thể để sản xuất chè xanh. Đây là tài liệu tham khảo và giảng dạy dành cho sinh viên, giảng viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ thực phẩm: Chương 2

  1. LOGO
  2. Nguyên liệu Phân loại Chè xanh Sao diệt men Bao gói – Bảo Vò chè quản Làm khô Phân loại
  3. Phân loại 1 tôm và 2 lá non Mục đích- phân loại???
  4. Company Logo
  5. Company Logo
  6. Company Logo Mục đích???
  7. Company Logo
  8. Company Logo
  9. Company Logo
  10. Company Logo
  11. Company Logo
  12. Company Logo
  13. Company Logo
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2