Bánh Cuốn Tráng Chảo
102
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vật Liệu: - 1 chén (cup) bột bắp (corn starch) - 1 chén bột khoai tây (potato starch) - 1 chén bột mì làm bánh (softa silk) * Ba loại bột trên chợ Mỹ nào cũng có bán trong khu vật liệu làm bánh - 8 chén nước. - 1 muỗng canh dầu ăn. Cách Làm: Trộn tất cả bột vào nước , để một đêm cho bột nở. Trước khi tráng bánh cho 1 muỗng canh dầu ăn vào khuấy đều.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD