Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm bánh gạo
lượt xem 14
download
Bánh gạo là thực phẩm ăn nhanh tương đối mới, nó là loại sản phẩm dạng phồng và tròn, ít năng lượng. Thành phần chủ yếu của bánh là gạo. Nhằm giúp các bạn hiểu hơn về loại bánh này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung báo cáo tiểu luận "Tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm bánh gạo" dưới đây.
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm bánh gạo
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Báo cáo tiểu luận: TÌM HIỂU VÀ ĐÁNH GIÁ CÁC SẢN PHẨM BÁNH GẠO GVHD: SVTH: Nhóm1CNTP Khoá: K13 Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Hà Nội, tháng 11/2014 MỞ ĐẦU Bánh gạo là thực phẩm ăn nhanh tương đối mới, nó là loại sản phẩm dạng phồng và tròn, ít năng lượng. Thành phần chủ yếu của bánh là gạo. Bánh gạo cracker là loại bánh truyền thống cảu người Nhật được làm từ gạo. Senbei là loại banh schinhs trong các bánh truyền thống của Nhật Bản. Hương vi của bánh gạo Nhật Bản khác biệt so với các loại snack gạo của Mỹ hay Châu Âu vì bánh phương Tây thường nhiều bơ và phô mai hơn. Tuỳ theo loại gạo mà ta có bánh cracker gạo nếp hay bánh cracker gạo tẻ. Hai loại bánh trên có phương pháp sản xuất khác nhau đôi chút do đặc tính của gạo là khác nhau. Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch TỔNG QUÁT SẢN PHẨM Các sản phẩm bánh hiện có tìm được trên thị trường Việt Nam 1. Bánh gạo HotKid ( Want Want rice crackers) Xuất xứ: Đài Loan Hương: Pho mai, bơ Bao bì: màu vàng cam nhạt bắt mắt Cảm quan: bề mặt phủ lớp bột phô mai màu vàng cam. Bánh bở, xốp, mịn, giòn tan dễ ăn. Thành phần: Gạo, dầu cọ, đường maltodextrin, glucose, bột phô mai, tinh bột khoai tây, muối , chất điều vị E621, E627, E631, chất điều chỉnh độ axits E311i, chất ổn định E170i 2. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: tự nhiên Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính 3. Bánh gạo Kobana Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Xuất xứ: Thái Lan Hương: tự nhiên Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính 4. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: Berbecue Có sử dụng Soy bean, wheat, đẽtrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính, lớp bột ngoài lấm tấm bột nâu. Vị barbecue không thích với nhiều đối tượng khách hang. 5. Bánh gạo Kobana Xuất xứ: Thái Lan Hương: Teriyaki Có sử dụng Soy bean, wheat, dextrin, caramel color. Cảm quan: kích thước nhỏ, bánh giòn, ngọt đậm, gia vị bên ngoại vị mặn+ vị của mì chính, có vị giống vị của gói gia vị trong mý tôm. 6. Bánh gạo Bin Bin Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: tư nhiên (vị mặn) Soy sauce powder, màu caramel tự nhiên 7. Bánh gạo Bin Bin Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: Seawweed Thành phần: gạo, dầu thực vật, đường, tinh bột sắn biến tính, bột sốt đậu nành, chất điều vị E621, E627, E631, rong biển. Cảm quan: vị ngon, lớp bột rau phủ, mùi rong biển thơm 8. Bánh gạo Bin Bin Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: coconut milk Cảm quan: bề mặt mày vàng đậm hơn ( caramel), ngọt đậm, vị béo thơm của sữa dừa. 9. Bánh gạo Bin Bin Snow Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: vị ngọt Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Cảm quan: Bánh lướp ngoài màu trắng hơi có màu vàng trứng, bánh dày, xốp 10. Bánh gạo Bin Bin Spicy Snow Xuất xứ: Thái Lan Hương vị: vị cay Cảm quan: Bánh có lớp ngoài màu vàng nấu, bên trong trắng. Bánh có độ nở cao nhưng lỗ nở to, bánh cứng, vị ngọt cay. Mùi khó chịu ( có thể do dầu). 11.Bánh gạo A1 Xuất xứ: Malaysia Hương vị: tư nhiên Cảm quan: hương đậm, có vị ngọt. 12. Bánh gạo khoai lang tím Xuất xứ: Trung Quốc Thành phần: gạo, khoai lang tím bột, dầu cọ, dường, muối, gelatin, Ve, bột xốt đậu nành. Cảm quan: màu sắc đep, bắt mắt 13.Bánh gạo ( cũng hang với bánh gạo Trung Quốc trên) Xuất xứ: Trung Quốc Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Cảm quan: giống bánh gạo ống của Việt Nam, bánh xốp nhưng chắc bánh hơn, ăn vị ngọt đậm hơn, lõi phết pho mai Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch Các dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em ( bánh gạo ăn dặm) 1. Bánh gạo Pigeon Xuất xứ: Nhật Bản Có các dòng hương vị khác nhau: Cảm quan chung: bánh xốp, mịn, dễ tan. 2. Bánh gạo Wakodo Xuất xứ: Nhật Bản Có các dòng hương vị khác nhau: tự nhiên, cá cơm, rau củ Cảm quan chung: bánh xốp, mịn, dễ tan Hương vị rau củ có mùi nồng khó ăn. 3. Bánh gạo Want Want bite Xuất xứ: Thái Lan Có các dòng hương vị khác nhau: tự nhiên, rau củ quả, chuối Cảm quan chung: bánh xốp, mịn, dễ tan, có mùi gạo, k có mùi đặc trưng của rau củ quả. Bánh có cảm quan rất giống bỏng gạo nổ. Các sản phẩm khác nhau nhưng sản phẩm vẫn trắng mịn, k có màu đặc trưng của rau củ quả. 4. Lớp: CNTPK13 Nhóm1
- Tiểu luận Công nghệ sau thu hoạch KẾT LUẬN Bánh gạo là sản phẩm có tiềm năng do dựa trên nguồn nguyên liệu truyền thống của Việt Nam. Việc phát triển và đa dạng hoá các dòng sản phẩm bánh gạo là cần thiết và nhằm phong phú thêm sản phẩm quê hương cũng như đưa sản phẩm ra thị trường Thế giới. Lớp: CNTPK13 Nhóm1
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Tiểu luận: Tìm hiểu thực trạng giáo dục Đại Học hiện nay ở nước ta
27 p | 762 | 174
-
Tiểu luận: Tìm hiểu một số chính sách Mareting của công ty TNHH Prudential Việt Nam
27 p | 283 | 92
-
Báo cáo tiểu luận môn học Hệ hỗ trợ ra quyết định: Phương pháp Smart Choices
22 p | 563 | 64
-
Báo cáo tiểu luận: Gấu trúc ( panda) đang có nguy cơ tuyệt chủng
35 p | 365 | 61
-
Báo cáo tiểu luận: Định vị trong nhà sử dụng công nghệ Bluetooth low energy
22 p | 338 | 56
-
Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu thực trạng sử dụng giáo án điện tử ở các trường trung học phổ thông
12 p | 294 | 54
-
Tiểu luận: Tìm hiểu về công tác xây dựng và phát triển thương hiệu bánh xèo Mười Xiềm
41 p | 229 | 51
-
Báo cáo tiểu luận môn Quản lý hành chính Nhà nước: Quy trình chuyển nhượng quyền sử dụng đất (đã có sổ đỏ)
6 p | 250 | 43
-
TIỂU LUẬN: Tìm hiểu hoạt động của Công ty Thương mại và Dịch vụ Thanh Xuân và báo cáo về tình hình chung của Công ty
23 p | 138 | 26
-
TIỂU LUẬN: Tìm hiểu phân tích, đánh giá những vấn đề chung về tình hình, kết quả hoạt động công tác xã hội ở hội chữ thập đỏ thành phố hà nội
31 p | 175 | 20
-
Báo cáo tiểu luận Công nghệ sản xuất bột mì ở Việt Nam
43 p | 45 | 18
-
BÁO CÁO TỐT NGHIỆP: TÌM HIỂU VÀ ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ THUẬT TOÁN TÌM KIẾM TRUYỀN THỐNG ỨNG DỤNG TRONG TIN HỌC
18 p | 133 | 16
-
Báo cáo tiểu luận Hóa sinh đại cương: Hormon và Vitamin
55 p | 36 | 14
-
TIỂU LUẬN: Tìm hiểu mối quan hệ giữa phân công lao động xã hội và xã hội hoá sản xuất qua một số tác phẩm thời kỳ đầu của Mac
15 p | 128 | 13
-
Báo cáo tiểu luận Hóa sinh đại cương: Vitamin
31 p | 36 | 13
-
Báo cáo tiểu luận Tâm lý học trẻ em nâng cao: Phân tích sự mở rộng mối quan hệ xã hội trong gia đình của trẻ em
21 p | 27 | 12
-
Báo cáo tiểu luận Khoa học về vật chất và năng lượng: Tìm hiểu về sao chổi
16 p | 21 | 8
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn