Bệnh học thủy sản : CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA CÔNG TÁC PHÒNG BỆNH
133
lượt xem 23
download
lượt xem 23
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
I. CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA CÔNG TÁC PHÒNG BỆNH 1. Những căn cứ khoa học để đánh giá sức khỏe ở động vật thủy sản Căn cứ vào tập tính hoạt động của vật nuôi: loài, lứa tuổi. Căn cứ vào màu sắc của vật nuôi Căn cứ vào mang của tôm cá Căn cứ vào sự đầy đủ hay không đầy đủ của các bộ phận cơ thể, bình thường hay không bình thường về hình dạng của cơ thể Căn cứ khả năng sử dụng thức ăn Một số căn cứ khác - Vỏ kitin của giáp xác...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD