![](images/graphics/blank.gif)
Bí đỏ xào tỏi
120
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bí đỏ xào tỏi Món bí đỏ kết hợp xào với tỏi có lợi và rất tốt cho sức khỏe. Bí đỏ chín mềm, vị đậm ngọt thơm mùi tỏi ăn với cơm rất ngon. Nguyên liệu Bí đỏ 1 kg Mỡ nước (hoặc dầu ăn) Tỏi, nước mắm, mì chính (hoặc hạt nêm). Chế biến Bí đỏ gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thái miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, đập giập. Cho mỡ vào chảo đun nóng già, bỏ một nửa số tỏi vào phi thơm, đổ bí đỏ vào xào, nêm mắm vừa ăn. Đổ nửa bát con...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD