intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt bò hầm bí đỏ

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:3

119
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, thấm khô. Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. 4 tép tỏi, 1 củ hành tím băm nhuyễn, chia làm 2, 1 củ hành còn lại lột vỏ, để nguyên. 2 Ướp thịt bò với 1 phần hành tỏi, cà ri, tương cà, dầu ăn, hạt nêm, đường cho thấm trong 15 phút. Phi chỗ hành tỏi còn lại cho thật thơm, cho bí đỏ xào qua rồi vớt ra. 3 Cho thịt bò đã ướp vào xào đến khi bò săn lại, đổ nước dừa vào đun nhỏ lửa, khi bò thật...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt bò hầm bí đỏ

  1. Thịt bò hầm bí đỏ Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 30 phút Món canh ngon cho bữa cơm gia đình. Nguyên liệu: Thịt thăn bò 200g • Hành khô tím 2 củ, tỏi 4 tép •
  2. Tương cà 3 muỗng cà phê • Bột cà ri 1 muỗng cà phê • Hạt nêm, một chút đường, dầu ăn 2 • muỗng cà phê Nước dừa xiêm 1 quả, bí đỏ 1/2 quả • Các bước thực hiện: 1 Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, thấm khô. Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. 4 tép tỏi, 1 củ hành tím băm nhuyễn, chia làm 2, 1 củ hành còn lại lột vỏ, để nguyên. 2 Ướp thịt bò với 1 phần hành tỏi, cà ri, tương cà, dầu ăn, hạt nêm, đường cho thấm trong 15 phút.
  3. Phi chỗ hành tỏi còn lại cho thật thơm, cho bí đỏ xào qua rồi vớt ra. 3 Cho thịt bò đã ướp vào xào đến khi bò săn lại, đổ nước dừa vào đun nhỏ lửa, khi bò thật mềm, cho bí đỏ vào đun và nêm vừa ăn. Khi bí, bò đã mềm và thấm gia vị, nước sánh lại thì trút ra đĩa, dùng nóng với bánh mì. Món ăn thơm nhẹ mùi cà ri, đậm đà.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2