Biến tấu mùi vị cho món cơm rang thập cẩm
94
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Biến tấu mùi vị cho món cơm rang thập cẩm Thực ra món này là “ăn theo” kiểu cơm rang Bokkeumbap của Hàn Quốc đấy các bạn ạ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 bát cơm - 1/4 củ hành tây, một ít hành lá - 1/4 củ cà rốt, 1/4 quả bí ngòi - 1/4 quả ớt Đà Lạt (hay còn gọi là ớt chuông, ớt ngọt) - 2 quả trứng - 100gr thịt gà - Một ít rượu trắng, dầu mè (dầu vừng) - Mè rang (vừng rang)
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD