Đậu phụ xốt xì dầu
74
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu phụ xốt xì dầu Món này ăn thanh đạm, có mùi thơm của xì dầu và mùi tàu, có vị cay nhẹ của ớt và béo ngậy của đậu rán. Nguyên liệu: - Đậu phụ chiên vàng đều 2 mặt - Nước xốt: xì dầu + nước lọc (tỷ lệ 1:1) + ớt chỉ thiên cắt nhỏ - Mùi tàu + hành hoa thái nhỏ, hành tím thái lát ngang. Cách làm: - Phi thơm hành với dầu ăn, cho đậu phụ hỗn hợp xì dầu + nước lọc + ớt vào đun nhỏ lửa - Trong khi đun nhớ trở đều để đậu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD