Bò nướng cam
58
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không ai có thể chối từ những món nướng thơm lừng, thấm đượm gia vị cùng vị ngọt tự nhiên của thịt, hải sản và rau củ xanh non. Nguyên liệu - 350g phi-lê thịt bò, để ráo, thái miếng vuông, cạnh 2,5cm - 2 quả cam vàng khoảng 350g - 1 củ hành tây (100g). - Gia vị: bột nêm, đường, ngũ vị hương, bột năng, nước mắm. Cách làm: 1. Rửa thịt bò, để ráo, thái miếng vuông, cạnh 2,5cm, dày 1cm. Ướp với 2 thìa cà phê bột nêm, 1/2 thìa cà - phê ngũ vị hương, 1 thìa súp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD