intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bò xốt kem nấm

Chia sẻ: Tran Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

71
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 40 phút Thêm một cách chế biến cho món bò quen thuộc đây, cùng làm cho gia đình bạn thưởng thức nào, đảm bảo cả nhà sẽ thích đấy. Nguyên liệu:  300g phi lê bò  100g cà chua .100g hành tây 100g măng tây 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp rượu vang trắng, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê súp dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm Xốt kem nấm:  200ml sữa tươi  200g nấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò xốt kem nấm

  1. Bò xốt kem nấm Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 40 phút Thêm một cách chế biến cho món bò quen thuộc đây, cùng làm cho gia đình bạn thưởng thức nào, đảm bảo cả nhà sẽ thích đấy. Nguyên liệu:  300g phi lê bò  100g cà chua
  2. 100g hành tây 100g măng tây 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp rượu vang trắng, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê súp dầu ăn, 1 thìa cà phê hạt nêm Xốt kem nấm:  200ml sữa tươi  200g nấm bào ngư  1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường Các bước thực hiện: 1 Phi lê bò rửa sạch với rượu vang trắng, ướp muối, tiêu, để thấm 10 phút. Cho thịt bò vào lò vi sóng, chọn chế độ nướng, chỉnh nhiệt độ 180 độ C, nướng trong 15 phút. 2 Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Hành tây bào sợi. Măng tây xắt bỏ gốc già, xắt khúc. Làm nóng dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho hành tây, măng tây vào xào chín, sau đó cho cà chua bi vào đảo nhanh tay trên lửa lớn khoảng 1 phút, nêm hạt nêm vừa ăn. 3 Xốt kem nấm: Nấm bào ngư xắt bỏ gốc, rửa sạch. Nấu sôi sữa tươi, cho nấm vào nấu chín, nêm muối, đường vừa ăn, để nguội, xay nhuyễn. 4 Cho thịt bò đã nướng ra đĩa, ăn kèm với rau xào và xốt kem nấm.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2