intTypePromotion=1

Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:9

0
147
lượt xem
3
download

Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để trở thành một “thợ làm bánh” chuyên nghiệp của gia đình, những chiếc bánh bạn làm không chỉ ngon và yếu tố hình thức cũng rất quan trọng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề đơn giản mà vẫn đẹp mắt. Mời quý vị tham khảo những cách trang trí bánh gato đơn giản, dễ làm trong bài viết Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề. Hi vọng, bài viết hữu ích đối với quý vị bạn đọc.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề

CÁCH TRANG TRÍ BÁNH KEM CHO NHỮNG THỢ BÁNH MỚI VÀO NGHỀ

Chẳng còn gì ý nghĩa hơn việc bạn tự tay làm một chiếc bánh thật đẹp mắt và thơm ngon tặng người thân của mình nhân ngày sinh nhật của họ. Nhưng việc làm bánh đã khó, cách trang trí bánh sao cho đẹp mắt lại càng khó hơn khi đây là lần đầu tiên bắt tay vào việc làm một chiếc bánh. Các bạn hãy yên tâm Tailieu.VN chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành 1 thợ bánh chuyên nghiệp, bài viết Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề sẽ hướng dẫn các bạn những cách trang trí bánh kem đơn giản mà đẹp mắt đó là cách trang trí bánh kem bằng trái cây và fondant siêu dễ thương. 

 Để tự tay trang trí cho những chiếc bánh kem ngon và đẹp mắt ngay tại nhà, mời các bạn tham khảo ngay tài liệu 'Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề' để biết các nguyên liệu cần có và các bước thực hiện. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu Cách trang trí bánh kem bằng trái cây: 

 
1. Cách trang trí bánh kem bằng trái cây
Cách trang trí bánh kem bằng dâu tây
 
Nguyên liệu:
-Bánh kem
-Dâu tây
-Kem tươi (có thể là kem topping hoặc kem bơ)
-Chocolate đun chảy
 
Cách thực hiện: 
 
Bước 1: Cắt dâu tây
-Dâu tây rửa sạch, để vào rổ cho ráo nước.
-Cắt phần cuống để giữ thăng bằng cho quả dâu. Dùng dao cắt ngang 1/3 quả dâu

 

Bước 2: Đánh kem tươi trang trí bánh kem

-Nếu dùng kem topping, bạn đánh kem ở tốc độ cao nhất đến khi bông cứng. Nếu bạn để kem topping trong tủ đá thì trước tiên đánh kem ở nhiệt độ thấp đến khi tan đá thì chuyển lên nấc cao nhất. Đánh đến khi bông cứng.
– Nếu dùng kem bơ, bạn để bơ mềm ở nhiệt độ phòng, đánh bơ cho tan đều và từ từ thêm sữa đặc. Dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Bước 3: Hoàn thành cách trang trí bánh kem bằng hoa quả
-Cho kem vào túi bắt kem, lắp đui và phun kem lên phía trên 2/3 quả dâu tây. Nếu ở nhà không có đui bạn có thể dùng thìa trết đều lên
-Sau đó úp 1/3 quả dâu còn lại lên. Bắt một ít kem lên phía đầu quả dâu để tạo chóp mũ cho ông già tuyết.
-Dùng chocolate đun chảy vẽ mắt cho ông già tuyết đáng yêu
-Cuối cùng, bạn chỉ cần xếp những ông già tuyết siêu cute này quanh chiếc bánh.


 

 

 

 Để biết được phần nội dung còn lại là cách trang trí bánh fondant siêu dễ thương trong tài liệu ''Cách trang trí bánh kem cho những thợ bánh mới vào nghề''.  Mời các bạn tải bản đầy đủ trên TaiLieu.VN hoặc có thể đọc trực tiếp trên website.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản