Cháo cá hành phi
50
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Để cháo không vón cục, bạn cho gạo (tẻ và nếp) vào nước dùng cá lúc nguội. Đây là một trong những bí quyết để giúp bạn có một nồi cháo ngon tuyệt, cùng thực hiện nào các bạn. Các bước thực hiện: 1 Gạo tẻ, gạo nếp ngâm mềm, giã sơ cho hạt vỡ đôi. Cá bống bỏ ruột, đánh vảy, rửa sạch, để ráo. 2 Đun sôi nước, cho gừng đập giập vào. Cho cá vào luộc chín, vớt ra, gỡ lấy thịt, để riêng. Giã nát đầu và xương cá. 3 Bạn cho phần xương vừa giã...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD