Chế biến nước sốt cho món salad
257
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chế biến nước sốt cho món salad Chế biến món rau trộn ngon cần có loại dầu ăn, giấm và vài nguyên liệu phù hợp. Sau đây là một số bí quyết giúp bạn làm nước sốt cho món rau trộn. 1. Những lưu ý cơ bản - Những loại nước sốt có chứa giấm thường không để lâu được vì dầu ăn và giấm sẽ tách ra khỏi nhau nếu để lâu vài giờ. - Nước sốt ngon chính là một phần bổ sung cho món rau, giúp món ăn ngon hơn chứ không thể lấn át hương vị của món...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD