CHỈ SỐ ĐUỜNG HUYẾT VÀ CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ
120
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT CỦA THỰC PHẨM LÀ GÌ? Chỉ số đường huyết (Glycemic Index GI) hiện nay là một khái niệm đựơc nhiều người quan tâm vì tác dụng thiết thực của nó trong việc lựa chọn thực phẩm. Nó cho biết tốc độ chuyển hóa chất carbohydrate trong thức ăn thành đường glucose trong máu, tức là cho biết mức độ làm tăng đuờng huyết sau Cà chua - thực khi ăn môt thức ăn nào đó.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD