Dạ dày xào cà chua
68
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Dạ dày lộn trong, ngoài, rửa qua nước trước. Dùng muối xát đều cả 2 mặt, bóp một hồi, sẽ thấy ra nhiều nhớt, sau đó rửa sạch. Bóp muối lần nữa, rửa sạch. Mặt trong mà có vảy vàng vàng thì phải cạo sạch hết.Tiếp đến là dùng dấm để bóp. Lại bóp 1 hồi, nhớt còn lại sẽ ra tiếp, sau đó rửa thật sạch. 2 Sau khi làm sạch rồi thì trần nước sôi một tẹo, miếng dạ dày sẽ se lại, thái sẽ dễ dàng hơn là thái khi còn sống...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD